Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Phượng tập buổi đầu tiên cùng CLB TP.HCM, trải lòng về việc xuất ngoại không thành công

Hôm qua 8/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB TP.HCM.

Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ đã ra mắt đội bóng thành phố mang tên Bác từ hôm 6/1 bằng bản hợp đồng được mua lại nửa năm từ Sint-Truidense. Đến hôm qua 8/1, Công Phượng mới chính thức bước vào buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM.

Công Phượng tập buổi đầu tiên cùng CLB TP.HCM, trải lòng về việc xuất ngoại không thành công

Là tâm điểm chú ý của giới truyền thông, tiền đạo sinh năm 1995 đã có những trải lòng sau khi xuất ngoại không thành công trong màu áo Sint-Truidense của Bỉ: "Tôi rất vui khi được trở lại Việt Nam thi đấu và khoác áo CLB TP.Hồ Chí Minh. Mục tiêu của tôi là thi đấu hết sức mình để cải thiện phong độ và giúp đội bóng có thành tích tốt trong mùa giải mới".

"Tôi đã có kinh nghiệm thi đấu ở những nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc hay Bỉ nên đó có thể coi là một thế mạnh. Điểm mạnh của CLB TP.Hồ Chí Minh là lối chơi tập thể và các cầu thủ luôn gắn kết với nhau. Tôi nghĩ mình sẽ không gặp khó khăn lớn để hòa nhập cùng các đồng đội mới bởi mọi người cùng từng sát cánh tại ĐTQG hoặc HAGL".

"Việc không được thi đấu nhiều ảnh hưởng nhiều tới cảm giác bóng cũng như thể lực nhưng việc được tập trong môi trường chuyên nghiệp cũng giúp ích rất nhiều. Thêm vào đó, tôi từng có thời gian một năm làm việc với thầy Chung tại HAGL nên đã hiểu phần nào được phong cách làm việc của thầy. Điều đó cũng giúp tôi nhanh chóng hòa nhập với đội bóng".

Công Phượng tập buổi đầu tiên cùng CLB TP.HCM, trải lòng về việc xuất ngoại không thành công - 1

Theo kế hoạch, vào lúc 15h30 chiều nay 9/1, CLB TP.HCM sẽ có trận đấu giao hữu với Đại học Dongguk của Hàn Quốc trên SVĐ Thống Nhất. Đáng chú ý, cuộc đối đầu này sẽ được mở cửa tự do, và NHM rất kỳ vọng vào việc Công Phượng sẽ ra sân thi đấu.

Mộ tuần sau đó, nhà Đương kim Á quân V.League còn có màn cử dượt chất lượng hơn rất nhiều bằng màn chạm trán với đối thủ giàu truyền thống của xứ Kim chi là Ulsan Huyndai.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cong-phuong-tap-buoi-dau-tien-cung-clb-tphcm-trai-long-ve-viec-xuat-ngoai-khong-thanh-cong-d68633.html?demo
Loading...