Thể thao >> Thể thao quốc tế

Công Phượng sút vỡ kính CĐV nhí trước ngày rời Incheon United

Trang chủ của CLB Incheon United đã thông báo tìm danh tính của cậu bé bị Công Phượng sút vỡ kính để bồi thường.

Cụ thể, sự việc này diễn ra vào ngày 24/5 ở trận đấu giữa Incheon United và CLB Sangju Sangmu trong khuôn khổ K.League 2019. Đây cũng là trận thứ 2 tân HLV Yoo Sang-chul dẫn dắt đội bóng Hàn Quốc sau thời gian ngắn trợ lý Lim Joong-yong lên nắm quyền.

Công Phượng sút vỡ kính CĐV nhí trước ngày rời Incheon United
Thông báo chính thức của Incheon United

Ở trận này, Công Phượng không được thi đấu một phút nào, và Incheon United nhận thất bại với tỷ số 1-2. Đáng chú ý là trong giờ nghỉ, tiền đạo 24 tuổi này đã có cú sút làm vỡ kính của CĐV nhí trên sân. Hiện tại, CLB muốn xác định danh tính để bồi thường cho cậu bé này.

"Chúng tôi đang tìm CĐV nhí đã bị Công Phượng sút vỡ kính vào ngày 24/5. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi trên fanpage hoặc đội truyền thông CLB. Xin chân thành cảm ơn" - trích thông báo của Incheon United.

Không lâu sau đó, Công Phượng cũng đã nói lời chia tay với Incheon United để sang thử việc tại một đội bóng Pháp. Trong khoảng thời gian tại Hàn Quốc, Công Phượng được thi đấu 8 lần, đá chính 3 trận và 5 trận khác vào sân từ ghế dự bị nhưng không có được bàn thắng hay bất cứ đường kiến tạo nào.

Công Phượng sút vỡ kính CĐV nhí trước ngày rời Incheon United - 1

Hiện tại, chân sút sinh năm 1995 đang hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho giải giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan. Ngay sau giải đấu này, Công Phượng sẽ chính thức sang Pháp thử việc.

Duy Anh (SHTT)
Loading...