Thể thao

Công Phượng ra mắt kém vui trong màu áo CLB TP.HCM

Chiều 14/1, Công Phượng đã chính thức ra mắt câu lạc bộ TP.HCM bằng trận đấu giao hữu với đối thủ đến từ Hàn Quốc Jeonnam Dragons.

Theo đó, chân sút sinh năm 1995 này được HLV Chung Hae-soung tung ra sân ngay từ đầu trong đội hình xuất phát của đương kim Á quân V.League. Đối thủ của TP.HCM là đội bóng đến từ Hàn Quốc, Jeonnam Dragons.

Phải thừa nhận một thực tế là trong trận đấu đầu tiên của mình, Công Phượng vẫn còn gặp những khó khăn nhất định trong việc hòa nhập. Anh vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung với các đồng đội trong những tình huống tấn công.

Công Phượng ra mắt kém vui trong màu áo CLB TP.HCM

Sau khi chơi được khoảng 60 phút, HLV Chung Hae-soung quyết định làm mới đội hình khi thay Công Phượng và toàn bộ các cầu thủ đá chính ra sân.

Tuy nhiên, sự thay đổi này không mang lại hiệu quả tích cực khi CLB TP.HCM tỏ ra bế tắc trước hàng phòng ngự chặt chẽ của đối thủ. Đã thế, chủ nhà còn phải đón nhận bàn thua đáng tiếc trong những phút cuối trận và chấp nhận thất bại 0-1.

Theo kế hoạch, vào ngày 17.1 tới, các nhà Đương kim Á quân V.League sẽ có thêm một trận đấu giao hữu rất chất lượng nữa với đội bóng nổi tiếng Ulsan Huyndai của Hàn Quốc.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cong-phuong-ra-mat-kem-vui-trong-mau-ao-clb-tphcm-d68943.html?demo
Loading...

Loading...