Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Phượng không được đăng ký trận HAGL gặp Hà Nội

Có một sự bất ngờ xảy ra với HAGL khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng không đá trận đấu với Hà Nội FC vào tối nay.

Trong danh sách đăng ký của HAGL, Công Phượng không có tên trong đội hình xuất phát lẫn dự bị. Từ thông tin của Saostar, Công Phượng đã bị ốm trước trận đấu với Hà Nội FC nên anh không được HLV Kiatisuk đăng ký.

HAGL vắng Công Phượng khiến cho HLV Kiatisuk phải xoay đội hình. Trung vệ Hàn Quốc An Sae Hee tiếp tục không được đăng ký, tiền đạo Bruno sẽ đánh chính ngay từ đầu trước Hà Nội FC.

Công Phượng không được đăng ký trận HAGL gặp Hà Nội
Có một sự bất ngờ xảy ra với HAGL khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng không đá trận đấu với Hà Nội FC vào tối nay. Ảnh: HAGL

Trong khi đó, Hà Nội FC không đăng ký tân binh Luis Silva. Đây là ngoại binh được Hà Nội FC bổ sung trước trận đấu với HAGL. Có lẽ anh chưa hoàn tất thủ tục để thi đấu trước HAGL.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL được điều hành bởi trọng tài Ngô Duy Lân. Đây là thông tin đã được Saostar đăng tải trước cuộc đại chiến ở sân Hàng Đẫy.

Tổ trọng tài gồm trọng tài Ngô Duy Lân. Trợ lý 1 là ông Nguyễn Trung Hậu. Trợ lý 2 là ông Trần Duy Khánh. Trọng tài thứ 4 là ông Trần Văn Lập. Giám sát trọng tài là ông Lương Thế Tài.

Trọng tài Ngô Duy Lân được đánh giá giỏi nhất trong giới cầm còi của bóng đá Việt Nam. Ông Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA đẳng cấp Elite duy nhất của bóng đá Việt Nam. Ông Lân từng cầm còi các trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL trong quá khứ. “Vị vua áo đen” xử lý chính xác, dứt khoác và hiếm khi để lại tranh cãi.

Công Phượng không được đăng ký trận HAGL gặp Hà Nội - 1
Có một sự bất ngờ xảy ra với HAGL khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng không đá trận đấu với Hà Nội FC vào tối nay. Ảnh: HAGL

Hiện tại, Hà Nội FC đang tạo ra cách biệt 4 điểm so với HAGL. Hai đội cùng có mạch 5 trận thắng liên tiếp trong thời gian qua. Nếu không thua HAGL thì Hà Nội FC chắc chắn vô địch lượt đi V.League 2022.

Trong khi đó, HLV Kiatisuk có mục tiêu đánh bại Hà Nội FC để rút ngắn cách biệt về điểm số trên bảng xếp hạng. “Zico Thái” rất tự tin có thể giúp HAGL thắng Hà Nội FC.

 Trận Hà Nội và HAGL diễn ra vào lúc 19h15 tối nay.

Theo Hoài Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-sport/cong-phuong-khong-duoc-dang-ky-tran-hagl-gap-ha-noi-202208141850487306.html