Thể thao >> Thể thao quốc tế

Công Phượng tiết lộ lý do đội nhà thua thảm trước CLB hạng 3 Hàn Quốc

Thất bại trước Cheongju FC đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của Incheon United tính trên mọi đấu trường. Điều này không khỏi khiến cho Công Phượng và các đồng đội xuống tinh thần.
Công Phượng tiết lộ lý do đội nhà thua thảm trước CLB hạng 3 Hàn Quốc
Đội bóng của Công Phượng đang phải trải qua quãng thời gian khó khăn

Sau khi HLV Andersen chia tay đội bóng, Công Phượng HLV tạm quyền Lim Joong-yong tin tưởng xếp đá chính ở trận gặp Cheongju FC. Thậm chí ông Lim còn hướng đến việc biến Công Phượng trở thành một vị trí quan trọng của đội bóng. Incheon United chuyển sang chơi bóng ngắn với sơ đồ 4-2-3-1, trong đó Công Phượng được xếp chơi ở vị trí số 10.

Tuy nhiên mọi việc đã diễn ra không như mong đợi. Trước đội bóng bán chuyên đang chơi ở giải hạng tư như Cheongju FC, Incheon United vẫn phải nhận trận thua 0-1 ngay trên sân nhà và chấp nhận bị loại khỏi Korean FA Cup. Bản thân Công Phượng cũng không thể hiện được nhiều và được cho ra nghỉ ngay sau khi hệp 1 kết thúc.

Chia sẻ sau trận đấu với On Sports, Công Phượng không giấu được sự thất vọng:

"Bản thân Phượng đã thi đấu không tốt lắm ở trận này. Cũng một phần vì đội đang không có được lực lượng mạnh nhất. Trận này các cầu thủ ra sân đa số không phải ở đội hình chính nên cũng không thể đánh giá chính xác được. Đội đã thua 5, 6 trận nên tinh thần các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều".

Tuy nhiên cuộc khủng hoảng của Incheon United nhiều khả năng vẫn chưa thể chấm dứt. Vào chủ nhật này họ sẽ phải tới làm khách của FC Seoul, đội hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng K-League. 

Công Phượng tiết lộ lý do đội nhà thua thảm trước CLB hạng 3 Hàn Quốc - 1
Incheon United đang đội sổ sau 7 vòng đấu tại K-League 2019

Kiều Phong (SHTT)
Loading...

Loading...