Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Phượng gửi gắm thông điệp đầy ẩn ý sau chuỗi ngày thất vọng tại Incheon United

Dù đang phải trả qua chuỗi ngày khó khăn tại Incheon United nhưng Công Phượng vẫn luôn giữ được sự lạc quan để tiếp tục nỗ lực khẳng định mình.

Trận đấu giữa Gangwon và Incheon United diễn tại vòng 10 K-League 2019 chứng kiến việc Công Phượng tiếp tuc không được HLV tạm quyền Lim Joong-yong đăng kí thi đấu.

Đây đã là trận thứ hai liên tiếp Công Phượng không có mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Incheon United. HLV tạm quyền Lim Joong-yong dường nhưng vẫn rất dứt khoát khi cho rằng tiền đạo người Việt Nam không đạt được yêu cầu trong các buổi tập và bị gạch tên.

Rõ ràng mọi thứ đang trở nên ngày một khó khăn hơn với Công Phượng trong chuyến xuất ngoại thi đấu lần thứ hai này. Dù vậy, tiền đạo người Nghệ An mới đây đã có những chia sẻ cho thấy anh vẫn đang giữ được sự lạc quan cần thiết và tiếp tục chờ đợi cơ hội để tỏa sáng.

Công Phượng gửi gắm thông điệp đầy ẩn ý sau chuỗi ngày thất vọng tại Incheon United
Thông điệp được Công Phượng chia sẻ trên trang cá nhân vào đêm 7/5

Hiện tại, tình hình của Incheon United đang khá bết bát khi đội bóng vừa để thua Gangwon 0-1, qua đó nối dài chuỗi trận thất vọng và chìm sau ở vị trí bét bảng. Nhiều khả năng HLV tạm quyền Lim Joong-yong khó được tiếp tục nắm quyền chỉ đạo cao nhất và Incheon United có thể tìm kiếm một HLV mới.

Biết đâu đến lúc ấy, cơ hội sẽ mở ra với Công Phượng. Hãy cứ hi vọng là như vậy!

Kiều Phong (SHTT)
Loading...