Thể thao >> Thể thao trong nước

Công Phượng ghi bàn, CLB TP.HCM vẫn trắng tay trên sân nhà

Công Phượng giải khát bàn thắng, CLB TP.HCM vẫn nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà Thống Nhất trước Becamex Bình Dương.

Becamex Bình Dương có khởi đầu như mơ tại SVĐ Thống Nhất. Ngay phút 4, trung vệ Hữu Tuấn có tình huống phạm lỗi khá rõ ràng với Youssouf Toure trong vòng cấm và trọng tài Đình Thịnh đã chỉ tay vào chấm 11m. Gustavo lạnh lùng thực hiện cú đá penalty bằng lòng trong chân trái, đưa đội khách vươn lên dẫn bàn.

Sau khi có bàn thắng, Becamex Bình Dương là đội đang nắm thế chủ động trên sân. Đoàn quân của ông Nguyễn Thanh Sơn đang kiểm soát bóng nhiều hơn so với TP.HCM.

Công Phượng ghi bàn, CLB TP.HCM vẫn trắng tay trên sân nhà

Và tới những phút bù giờ của hiệp 1, đội bóng áo xanh đã tìm được bàn thắng nhân đôi cách biệt. Dùng tốc độ phá bẫy việt vị, Gustavo đón đường chọc khe của Trọng Huy, trước khi chích mũi giày khéo léo hoàn tất cú đúp và giúp Becamex Bình Dương bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn trước 2 bàn.

Bước sang hiệp 2, HLV Chung Hae-seong có những sự thay đổi, Thanh Bình, Công Hiền rồi sân. Seo Yong Duk và Viết Phú vào sân. Điều này giúp CLB TP.HCM thi đấu tốt hơn. Dù vậy, đội chủ nhà chỉ tìm được bàn thắng duy nhất do công của Công Phượng.

Phút 77, Sầm Ngọc Đức chọc khe đẳng cấp cho Công Phượng thoát xuống rồi dứt điểm chân trái đủ nhạy cảm để đánh bại Đức Cường. Đây là bàn thứ 3 của Công Phượng ở V.League 2020. Pha lập công cũng khép lại trận đấu với tỷ số 2-1 nghiêng về Becamex Bình Dương.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình xuất phát của 2 đội:

TP HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Ngọc Đức, Thanh Bình, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Công Phượng, Công Hiển, Văn Thành, Diakite, Amido Balde.

Bình Dương: Đức Cường, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Anh Tài, Tuấn Cảnh, Gustavo, Youssouf Toure, Tiến Linh, Rabo Ali.

Ghi bàn: Công Phượng 77' - Gustavo 6' 45'

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-phuong-ghi-ban-clb-tphcm-van-trang-tay-tren-san-nha-tintuc690566
Loading...