Thể thao

Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
Chiều 29-3, tại Hà Nội, VFF đã ra mắt nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, việc ra mắt nhà tài trợ chính thức nằm trong chương trình hợp tác giữa VFF cùng đối tác Herbalife Việt Nam hỗ trợ bóng đá quốc gia từ năm 2021 tới 2024.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 1
Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi khẳng định: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam trân trọng tình cảm của đối tác dành cho bóng đá và trở thành nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Chúng tôi luôn kêu gọi các nguồn lực đồng hành nhằm có những sự hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ. Trên thực tế trong những năm qua, việc nâng cao hiệu quả dinh dưỡng cho các cầu thủ của các đội tuyển bóng đá quốc gia đã được VFF thực hiện".
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 2
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, bày tỏ sự phấn khởi và tự hào khi là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. “Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn, vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế” - ông Thắng nói.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 3
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của chúng tôi. Thay mặt VFF, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp thực tiễn từ Herbalife Việt Nam cho hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 4
Bên cạnh hỗ trợ tài chính và các sản phẩm dinh dưỡng khoa học chất lượng cao. Herbalife Việt Nam cũng có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với VFF để tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng trong thể thao cho các huấn luyện viên và các cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho bóng đá Việt Nam.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 5
Nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng khoa học trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực cũng như quyết tâm nâng cao thành tích thi đấu của các cầu thủ, thỏa thuận hợp tác giữa VFF và Herbalife Việt Nam một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 6
Được biết, Herbalife Việt Nam và Campuchia đã hợp tác với thể thao Việt Nam được 12 năm. Mới nhất, trước khi ra mắt cùng VFF, ngày 28-3 vừa qua, đối tác này đã ký chương trình hợp tác cùng Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic VIệt Nam để tài trợ dinh dưỡng cho 165 cá nhân (gồm 120 VĐV và 45 VĐV thể thao người khuyết tật) trong năm 2023.
Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 7
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ cho ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia.

Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 8

Công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 9
Trong năm 2023, khi dự SEA Games 32, chỉ tiêu của bóng đá Việt Nam là bảo vệ thành công các tấm Huy chương Vàng mà chúng ta đã giành được tại SEA Games 31 đối với 2 môn bóng đá nam và bóng đá nữ.

Theo Hữu Hưng (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/the-thao/cong-bo-nha-tai-tro-chinh-thuc-cac-doi-tuyen-bong-da-quoc-gia-viet-nam-20230329162554229.htm