Thể thao >> Thể thao quốc tế

Con trai Ronaldo gây bão khi ghi 12 bàn trong 2 trận trên đất Bồ Đào Nha

Cậu cả Cristiano Ronaldo Jr của CR7 có màn trình diễn chói sáng trong màu áo đội U9 Juventus tại giải giao hữu trên đất Bồ Đào Nha tuần qua.

Theo tờ AS, Cristiano Ronaldo Jr đã có màn trình diễn chói sáng trước sự chứng kiến của dì và bà của mình. Cậu cả của CR7 cũng mặc chiếc áo số 7 giống như bố của mình, và ghi tới 7 bàn trong chiến thắng hủy diệt 25-0 trước Maritimo China thuộc giải International Maritimo Centenary.

Con trai Ronaldo gây bão khi ghi 12 bàn trong 2 trận trên đất Bồ Đào Nha

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo Jr còn ghi thêm 5 bàn nữa trong chiến thắng 15-1 trước Camacha và nâng thành tích "dội bom" của mình lên con số 12 chỉ sau 2 trận đấu đầu tiên.

Được biết, giải giao hữu International Maritimo Centenary diễn ra trên quần đảo Madeira (Bồ Đào Nha). Đây là nơi sinh ra và lớn lên của Cristiano Ronaldo. 

Trước đó, Ronaldo cũng đã bông đùa về tài năng của con trai mình: "Tôi hy vọng rằng Ronaldo Jr có thể thành công giống như cha của nó".

"Ronaldo Jr nói rằng cậu ấy sẽ thi đấu còn tốt hơn cả tôi, nhưng điều đó rất khó có thể xảy ra. Tôi rất vui mừng khi tôi đã ghi bàn, và cả Ronaldo Jr nữa. Cậu ấy đang thi đấu cho Juventus và hòa nhập rất tốt" - cựu tiền đạo MU chia sẻ với beIN SPORTS.

Thái Duy (SHTT)
Loading...