Thể thao >> Thể thao trong nước

Có visa lao động, Văn Hậu sẽ sang Hà Lan vào rạng sáng mai

Đoàn Văn Hậu đã được cấp visa lao động và sẽ bay sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội mới tại SC Heerenveen.

"Chiều hôm nay 16/09, Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành thủ tục pháp lý cuối cùng khi được ĐSQ Hà Lan tại Hà Nội cấp visa lao động. Hậu 'bé bỏng' sẽ lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội ở Heerenveen SC".

"Theo kế hoạch, Tập Đoàn T&T tại Châu Âu và CLB Hà Nội sẽ phối hợp với CLB Heerenveen SC để hỗ trợ tối đa cho Hậu, đặc biệt trong thời gian đầu hoà nhập tại môi trường mới" - trích thông báo trên trang chủ của Hà Nội FC.

Có visa lao động, Văn Hậu sẽ sang Hà Lan vào rạng sáng mai

Được biết, chuyến bay của Đoàn Văn Hậu cất cánh lúc 1h30 rạng sáng mai ngày 17/9. Vào chiều nay, hậu vệ của ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay với các đồng đội và lãnh đạo Hà Nội FC trước khi chính thức bước vào cuộc hành trình mới tại Hà Lan.

Theo kế hoạch, Tập đoàn T&T tại châu Âu và CLB Hà Nội sẽ phối hợp với CLB Heerenveen để hỗ trợ tối đa cho Đoàn Văn Hậu. Đặc biệt là khoảng thời gian đầu, nhằm giúp cầu thủ sinh năm 1999 này hòa nhập tại môi trường mới một cách nhanh nhất.

Có visa lao động, Văn Hậu sẽ sang Hà Lan vào rạng sáng mai - 1

Ở vòng đấu tiếp theo, SC Heerenveen sẽ tiếp đón FC Utrecht lúc 17h15 ngày 22/9 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ Việt Nam đang rất hi vọng đây sẽ là trận cầu chứng kiến màn chào sân chính thức ở châu Âu của Đoàn Văn Hậu.

Duy Anh (SHTT)
Loading...