Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cô gái tố cáo Neymar hiếp dâm bị cáo buộc tống tiền

Cảnh sát bang Sao Paulo đã chuyển sang truy tố Najila Trindade và đối tác của cô Estivens Alves về các cáo buộc cưỡng hiếp đối với tiền đạo Neymar hồi tháng 5 vừa qua.

Cô gái tố cáo Neymar hiếp dâm bị cáo buộc tống tiền

Trước đó, Globo từng cho đăng đoạn video do chính Najila ghi lại ở một khách sạn tại Paris (Pháp) hồi tháng 5 vừa qua kèm theo lời tố cáo Neymar cưỡng bức, bạo hành và sỉ nhục cô. Sau đó, Najila đã nộp đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng ở Sao Paulo.

Cá nhân Neymar luôn phủ nhận những cáo buộc của Najila. Najila từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với SBT Brazil rằng cô đã trao đổi tin nhắn với Neymar trên mạng xã hội trước khi gặp anh ta tại khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe.

Najila nói rằng, 2 ngày sau vụ việc tồi tệ đó thì cô đã trở lại Brazil. Nhưng phải chờ tới ngày 31/5 mới trình báo sự việc. Phía Neymar ngoài phủ nhận thì anh liên tục khẳng định mình là nạn nhân của 1 vụ tống tiền có dàn xếp.

Cảnh sát lập tức điều tra. Tin vui tới cho Neymar khi vào tháng 7, cơ quan chức năng của Sao Paulo khẳng định không tìm được các bằng chứng để truy tố Neymar.

Cô gái tố cáo Neymar hiếp dâm bị cáo buộc tống tiền - 1
Najila Trindade

Các công tố viên sau đấy cũng vào cuộc và kết quả không có gì thay đổi. Đích thân công tố viên Flavia Merlini khẳng định: "Chúng tôi ủng hộ quyết định kết thúc vụ án vì không có đủ bằng chứng.

Phía cảnh sát đã yêu cầu cô ta mở điện thoại cá nhân trên máy tính để xem lại đoạn video mà Najila khẳng định đó là bằng chứng cho thấy Neymar đã hiếp dâm mình.

Tuy nhiên Najila đã từ chối và khẳng định nó bị đánh cắp. Do đó, vụ án sẽ được khép lại vào thời điểm này. Nếu có bằng chứng mới và chúng tôi nhận thấy nó quan trọng, vụ án có thể được mở lại".

Còn vào hôm qua (10/9), cảnh sát cho biết họ đã quyết định truy tố người tố cáo Najila Trindade do có hành vi dối trá, xúc phạm danh dự người khác và tống tiền.

Chưa hết, họ phát hiện ra, Najila còn có 1 đồng phạm khác là bạn trai Estivens Alves. Anh chàng này có thể bị truy tố vì tội phát tán hình ảnh và video có nội dung khiêu dâm cho phóng viên.

Theo Khương Thượng (Bongdaplus.vn)
Loading...