Thể thao

Clip: Vừa đánh vừa nhảy múa, võ sĩ MMA bị đá cho 'vỡ mặt'

Khi đang nhảy múa trên sàn đấu, Harding bất ngờ bị đối thủ knock-out bằng một cú đá như trời giáng vào mặt.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Joe Harding và Johan Segas, tại sự kiện MMA nghiệp dư BCMMA 16 diễn ra tại Anh.

Ngay khi mới bắt đầu vào trận đấu, Joe Harding đã chứng tỏ mình vượt trội hơn so với Johan Segas. Với lợi thế về kinh nghiệm, sức mạnh và được khán giả cổ vũ nhiệt tình, Joe Harding còn tỏ ra khinh thường đối thủ bằng cách vừa thi đấu vừa dừng lại để nhảy múa. Thậm chí tay đấm này còn đưa mặt mình ra phía trước để “xin đòn”.

Khi hiệp đấu thứ 3 vừa bắt đầu vài giây, Joe Harding bất ngờ quyết định "tặng" cho các khán giả một điệu nhảy Salsa. Tận dụng sơ hở của đối thủ, Segas lao tới và tung một cú đá trúng mặt Harding. Cú đá thần tốc này khiến nam võ sĩ ngã gục xuống sàn. Không chỉ vậy, Harding còn phải nhận thêm hàng loạt cú đấm của đối thủ trước khi trọng tài can thiệp và tuyên bố chiến thắng knock-out cho Segas.

Giải trí - Clip: Vừa đánh vừa nhảy múa, võ sĩ MMA bị đá cho “vỡ mặt”

May mắn thay, Harding vẫn có thể rời sàn đấu trên đôi chân của chính mình, mặc dù anh phải đổ nhiều máu hơn dự kiến ban đầu.

Điều đáng nói là chính bởi sự khinh thường đối thủ nên sau trận đấu này, sự nghiệp của Harding đã lụi tàn. Anh chỉ có thêm 2 trận đấu trước khi "mai danh ẩn tích".

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-vua-danh-vua-nhay-mua-vo-si-mma-bi-da-cho-vo-mat-a480823.html
Loading...