Thể thao

Clip: Võ sĩ tung cú đấm kinh hoàng khiến đối thủ bay khỏi sàn đấu

Sau cú ra đòn chính xác của Cassius, Joel đã bị choáng và lao thẳng ra khỏi sàn đấu. Đây được xem là khoảnh khắc hiếm có trong làng quyền anh.

Trong cuộc chạm trán người đồng hương Joel Caudle, tay đấm người Mỹ Cassius Chaney đã khiến nhiều người phải xuýt xoa khi có pha knock-out vô cùng đẹp mắt.

Tình huống diễn ra ở ngay hiệp đầu tiên, tận dụng sự chậm chạp của Joel, Cassius đã thoải mái tung ra những cú đòn cực nặng. Đến phút thứ 2, Cassius Chaney tiếp tục có cú ra đòn chính xác khiến Joel bị choáng, ngã loạng choạng rồi bay ra ngoài sàn đấu.

Võ sĩ 29 tuổi vẫn không chịu từ bỏ mà tiếp tục leo lên sàn. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, trọng tài buộc phải tuyên bố kết thúc trận đấu để đảm bảo an toàn cho Joel.

Giải trí - Clip: Võ sĩ tung cú đấm kinh hoàng khiến đối thủ bay khỏi sàn đấu

Trận đấu dễ dàng bậc nhất trong sự nghiệp giúp Cassius nâng thành tích của mình lên 16 trận toàn thắng. Với Joel, đây là lần thứ 3 anh thất bại trong sự nghiệp và là lần đầu tiên bị đấm rơi khỏi võ đài.

"Cú đấm quyền nh của Cassius không phải thứ bạn có thể được chứng kiến hàng tuần trên sàn đấu. Đó là một trong những cú đấm loại trực tiếp ấn tượng nhất mà nhiều năm mới có", tờ thể thao Bleacher Report nhận xét.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-vo-si-tung-cu-dam-kinh-hoang-khien-doi-thu-bay-khoi-san-dau-a481263.html
Loading...