Thể thao

Clip: Trọng tài bất ngờ nổi giận, quật ngã rồi tát võ sĩ ngay trên sàn đấu

Do không hiểu luật, hai võ sĩ đã có màn tranh cãi kịch liệt khiến trọng tài phải nổi giận. Vị vua áo đen lập tức quật ngã rồi tát một võ sĩ ngay trên sàn đấu.

Tình huống hy hữu này diễn ra trong trận đấu võ Jiu Jitsu tại Tennessee (Mỹ). Trong clip, võ sĩ Jason CageMan Aldridge (cởi trần) đã có pha ra đòn được nhận định là sai luật với đối thủ mặc áo đỏ. Ngay lập tức anh đã bị trọng tài nhắc nhở và xử thua.

Không hài lòng với quyết định của trọng tài, Jason CageMan Aldridge đã liên tục phàn nàn và phản ứng lại một cách quyết liệt. Trong khi đó, đối thủ của anh thì vẫn cố gắng tiến lại gần để trả đũa trong sự can ngăn của trọng tài và nhân viên an ninh.

Can ngăn Jason CageMan Aldridge không được, vị trọng tài đã nổi giận, ông quật ngã võ sĩ này xuống sàn và kèm theo đó là một cái tát trong sự sửng sốt của tất cả mọi người.

Sau trận đấu, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với cách xử sự thiếu chuyên nghiệp vị vua áo đen.

Giải trí - Clip: Trọng tài bất ngờ nổi giận, quật ngã rồi tát võ sĩ ngay trên sàn đấu

Jiu Jitsu còn gọi là nhu thuật Brazil hay nhu thuật Ba Tây, được biết đến như môn võ tự vệ dựa trên nguyên tắc ứng dụng các đòn vật và khóa tay chân ở tư thế nằm trong thi đấu đối kháng.

Các chiêu thức của môn võ đầy tính đối kháng này đều là các đòn khóa siết, tấn công thẳng vào các khớp xương hoặc động mạch lớn và những điểm yếu nhất trên cơ thể con người. Điều đó khiến võ sĩ dù yếu thế hơn nhưng vẫn có thể khống chế hoặc chiến thắng ngay cả với những đối thủ mạnh hơn về thể chất lẫn sức mạnh.

Đây là môn thể thao còn khá mới mẻ nên nhiều võ sĩ không rành về luật và đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hy hữu này.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-trong-tai-bat-ngo-noi-gian-quat-nga-roi-tat-vo-si-ngay-tren-san-dau-a481334.html
Loading...