Thể thao

Clip: Sỉ vả võ sĩ quyền anh trên facebook, nam thanh niên nhận ngay kết đắng

Bị một thanh niên châm biếm, sỉ vả trên facebook, Gavin Rees đã quyết định dạy cho anh ta một bài học nhớ đời về việc tôn trọng người khác.

Đoạn clip dài 7 giây này được cựu võ sĩ quyền anh Gavin Rees đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân cùng dòng trạng thái: "Chỉ mới so găng một lần duy nhất trong 4 năm qua. Liên tục bị sỉ vả trên facebook bởi một tên thô lỗ, và chỉ mất chưa tới 30 giây để khiến hắn câm miệng. Danny Slug, hãy biết suy nghĩ trước khi mở miệng. Lão già này chưa già đâu".

Theo đó, Gavin Rees đã có màn thượng đài với một chàng trai có tên là Danny Slug. Chỉ sau vài cú ra đòn, đối thủ của Gavin Rees đã bị hạ gục một cách dễ dàng.

Kết quả này không có gì lạ lùng bởi Gavin Rees từng là nhà vô địch quyền anh hạng siêu nhẹ. Sở dĩ có trận so găng này là vì trước đó, Danny Slug đã có những lời lẽ châm biếm, sỉ vả hướng đến Gavin Rees. Đáp trả lại sự ngông của của Danny Slug, Gavin Rees đã quyết định dạy cho anh ta một "bài học nhớ đời" về việc không tôn trọng người khác.

Giải trí - Clip: Sỉ vả võ sĩ quyền anh trên facebook, nam thanh niên nhận ngay kết đắng (Hình 2).

Gavin Rees năm nay đã 39 tuổi. Trong quá khứ, anh từng có thời gian giữ đai WBA hạng siêu nhẹ. Anh giải nghệ vào năm 2016 và ít tham gia vào các hoạt động quyền anh như trước.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-si-va-vo-si-quyen-anh-tren-facebook-nam-thanh-nien-nhan-ngay-ket-dang-a485767.html
Loading...