Thể thao >> SEA Games 30

Clip: HLV Park Hang-seo 'giận tím người', la lối om xòm vì bị giữ lại trong đường hầm

HLV người Hàn Quốc cố gắng ra sân xem các học trò thi đấu nhưng nhân viên an ninh đã đứng chắn lối và nhất định không cho ông bước ra khỏi đường hầm.
HLV Park Hang-seo la lối om xòm trong đường hầm

Phút 77 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, khi tỉ số đang là 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ đỏ do phản ứng gay gắt với trọng tài bàn về tình huống Trọng Hoàng bị phạm lỗi nhưng không được hưởng quả đá phạt.

Sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc được yêu cầu đi vào trong đường hầm và không được tham gia vào các hoạt động trên sân. Tại đây, một đoạn clip đã ghi lại được cảnh thầy Park tranh cãi với một nhân viên ban tổ chức, khi ông cố gắng đi ra ngoài để chia vui với các học trò.

Trước đó, ban tổ chức đã yêu cầu HLV Park Hang-seo đi vào phòng thay đồ, không được ở lại khu vực sân hay khán đài khiến ông Park rất bức xúc

Theo đó, mỗi lần HLV Park cố gắng trở lại khán đài thì đều bị một nhân viên cao lớn, lực lưỡng của ban tổ chức ngăn lại. Thầy Park đã lớn tiếng với nhân viên này, ông đi sang trái, anh nhân viên cũng đi sang trái, ông lượn sang phải, anh ta cũng theo sang phải, cuối cùng ông đành bất lực trở vào phòng thay đồ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã tỏ ra bức xúc khi chứng kiến thầy Park bị làm khó dễ. Tuy nhiên, nếu chiểu theo quy định thì anh nhân viên kể trên đã làm đúng luật.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-hlv-park-hang-seo-gian-tim-nguoi-la-loi-om-xom-vi-bi-giu-lai-trong-duong-ham-d66846.html?demo
Loading...