Thể thao >> AFF Cup 2018

Clip: CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa giữa phố để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup

Hoà vào dòng người và xe từ khắp thành phố đang đổ về "chảo lửa" Lạch Tray để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, hình ảnh 2 CĐV khoác cờ cưỡi ngựa giữa phố gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự độc đáo, cho thấy CĐV Hải Phòng "chịu chơi" thế nào!

CĐV Hải Phòng vốn nổi tiếng cả nước bởi sự cuồng nhiệt và tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá. Như đã thành thông lệ mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu các trận quan trọng, hàng nghìn CĐV đất Cảng lại cùng nhau đổ về SVĐ Lạch Chay để theo dõi đội tuyển qua màn hình lớn tạo nên không khí sôi động không kém gì các trận đấu diễn ra trực tiếp.

Clip: CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa giữa phố để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup
Lạch Tray đã sẵn sàng!

Khi mà thời điểm diễn ra trận chung kết lượt đi với Malaysia chỉ còn được tính bằng giờ, Những "cơn bão nhẹ" được người hâm mộ tạo nên đã bắt đầu xuất hiện trên đường phố Hải Phòng. Nhưng, hôm nay không chỉ có ô tô, xe máy rực màu cờ hoa, người ta còn bắt gặp một số CĐV khoác theo cờ cưỡi ngựa giữa phố - một cách vô cùng ấn tượng để cổ vũ đội tuyển!

Clip: CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa giữa phố để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup (Nguồn: Facebook)

Đoạn clip vừa được quay lại trên đường Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng trong không khí vô cùng sôi động trước trận chung kết. Hoà vào dòng người và xe từ khắp thành phố đang đổ về "chảo lửa" Lạch Tray để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, hình ảnh 2 CĐV cưỡi ngựa giữa phố gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự độc đáo!

Clip: CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa giữa phố để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup - 1
Ảnh từ clip

Những hình ảnh nói trên sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng. Với tình yêu và niềm tin dành cho đội tuyển cùng sự cổ vũ không thể cuồng nhiệt hơn từ các CĐV, người hâm mộ cả nước tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ dành được một kết quả thuận lợi ngay trên sân Bukit Jalil, qua đó rộng cửa dành ngôi vương bởi trận lượt về chúng ta sẽ được chơi trên sân nhà.

Theo Quang Lê (Helino)
Loading...