Thể thao

Clip: Bị đối thủ tung đòn 'kết liễu', võ sĩ MMA ôm mặt khóc rưng rức

Dính đòn đá cực mạnh của võ sĩ người Trung Quốc, Sung Jong Lee choáng váng rồi ngã gục xuống sàn. Khi trọng tài công bố kết quả, võ sĩ Hàn Quốc đã ôm mặt khóc vì quá thất vọng.

Đoạn clip ghi lại trận đấu MMA hạng lông ở đấu trường One Championship giữa võ sĩ Kai Tang (Trung Quốc) và tay đấm Sung Jong Lee (Hàn Quốc) đã được website Ixigua đăng tải.

Ngay đầu trận đấu, võ sĩ Sung Jong Lee (quần đỏ) đã thực hiện một đòn siết cổ hiểm hóc với đối thủ người Trung Quốc. Tuy nhiên, Kai Tang đã nhanh chóng hóa giải được. Sau tình huống này, cả hai giằng co nhau vô cùng quyết liệt.

Khi trận đấu trôi qua được 1 phút 15 giây, trong một khoảnh khắc lơ là phòng thủ, Sung Jong Lee đã để đối thủ tung ra đòn đá cực mạnh trúng mặt. Dính đòn bất ngờ, võ sĩ Hàn Quốc bị choáng váng rồi gục ngã xuống sàn. Trận đấu khép lại với phần thắng knock-out thuộc về võ sĩ Trung Quốc.

Giải trí - Clip: Bị đối thủ tung đòn 'kết liễu', võ sĩ MMA ôm mặt khóc rưng rức

Phấn khích trước màn kết liễu đối thủ vô cùng đẹp mắt, Kai Tang đã đứng lên thành đài rồi thực hiện một cú nhào lộn khá ấn tượng. Trong khi đó, đến phần trọng tài công bố kết quả thì võ sĩ Hàn Quốc đã ôm mặt khóc vì quá thất vọng.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

http://docbao.vn/resources/media/index.html?url=http://video.docbao.vn/2020/07/16/mma.mp4
Loading...