Thể thao

CLB Viettel mất trụ cột trong trận đấu quyết định với Hà Nội

Đây thực sự là thông tin đáng tiếc cho CLB Viettel trong trận đấu quan trọng với Hà Nội FC vào ngày 29/10 tới.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại chính thức không thể góp mặt trong trận đấu giữa Viettel gặp Hà Nội ở vòng 5 - GĐ 2 V.League 2020. Cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng và phải nhận án treo giò 1 trận.

Vào ngày hôm qua 25/10, Trọng Đại chính là cầu thủ đã có bàn thắng quyết định giúp Viettel giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sau khi vào sân từ ghế dự bị, cựu đội trưởng U19 Việt Nam đã tung ra một cú sút xa vô cùng đẹp mắt mang về 3 điểm giúp đội nhà giữ vững vị trí đầu bảng.

CLB Viettel mất trụ cột trong trận đấu quyết định với Hà Nội

Đáng tiếc là sau tình huống này, Trọng Đại đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi "cởi áo ăn mừng". Qua đó, nhận án treo giò có phần đáng tiếc trước trận đấu quan trọng.

Trận gặp Hà Nội FC vào ngày 29/10 tới nhiều khả năng ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch V.League năm nay. Hiện Viettel đang hơn Hà Nội 2 điểm và còn lại 3 vòng đấu phía trước.

Với 34 và 32 điểm, cơ hội vô địch của Hà Nội và Viettel đang có lợi thế hơn 2 đội bóng còn lại là Than Quảng Ninh và Sài Gòn FC. Một chiến thắng trong trận đấu này đồng nghĩa là đã bước một chân đến chức vô địch V.League 2020.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-viettel-mat-tru-cot-trong-tran-dau-quyet-dinh-voi-ha-noi-tintuc713362