Thể thao >> Thể thao trong nước

CLB TP.HCM đón tin vui từ Lee Nguyễn

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn trở lại trong buổi tập chiều 5/4 của CLB TP.HCM, và có thể ra sân ở màn so tài với SLNA tại vòng 8 V.League 2021.

Lee Nguyễn dính chấn thương đùi sau tình huống va chạm với Minh Vương trong thất bại 0-3 trước HAGL tại vòng 6 V.League 2021. Cầu thủ 34 tuổi vì thế không thể ra sân ở trận đấu tiếp theo của CLB TP.HCM, gặp tân binh TopenLand Bình Định.

CLB TP.HCM đón tin vui từ Lee Nguyễn
Lee Nguyễn sẽ trở lại ở trận gặp SLNA tại vòng 8 V.League 2021

Đây cũng là lần đầu tiên Lee Nguyễn vắng mặt trong đội hình thi đấu của "Chiến hạm đỏ". Thiếu vắng ngôi sao số 1, CLB TP.HCM thi đấu rời rạc và nhận trận thua muối mặt 1-3 ngay trên sân nhà Thống Nhất.

CLB TP.HCM quyết định xây dựng đội hình quanh Lee Nguyễn, và sự phụ thuộc vào tiền vệ người Mỹ gốc Việt là rất rõ ràng. Sau 7 vòng đấu, CLB TP.HCM mới thắng 2, trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 và Sài Gòn FC ở vòng 4, và Lee Nguyễn thi đấu nổi bật ở 2 trận này. Nhưng khi anh bị phong tỏa hoặc không thể ra sân, đội bóng của HLV Mano Polking đều chịu thất bại.

Nhưng mới nhất, Lee Nguyễn đã trở lại trong buổi tập chiều 5/4, hoàn toàn bình phục và đủ sức ra sân trở lại ở trận gặp SLNA tại vòng 8 V.League 2021. 

Cầu thủ sinh năm 1986 rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Polking, nhưng những gì diễn ra sau 7 vòng đấu cho thấy chỉ mình Lee Nguyễn là không đủ vực dậy CLB.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 8 V.League 2021: Tâm điểm CLB Hà Nội - Viettel, SHB Đà Nẵng - HAGL - Ảnh 1.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Lee Nguyễn ngộ độc thực phẩm trước trận 'derby TPHCM'
>> Hà Nội FC vùi dập TP.HCM trong ngày Lee Nguyễn bất lực
>> CLB TPHCM xác nhận tin xấu về Lee Nguyễn ở vòng 7 V.League
>> Kết quả TP.HCM 1-3 Bình Định: Thất bại tan nát ngày không Lee Nguyễn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-tphcm-don-tin-vui-tu-lee-nguyen-tintuc749631