Thể thao

CLB TPHCM chính thức chia tay tiền đạo Amido Balde

CLB TPHCM tiếp tục có những sự thay đổi nhân sự trong thời gian V.League 2020 tạm ngưng vì dịch Covid-19.

Tiền đạo Amido Balde chính thức kết thúc hợp đồng với CLB TPHCM chỉ sau 11 vòng đấu tại V.League. Đội chủ sân Thống Nhất cũng đã có những hình ảnh tri ân và gửi lời chúc may mắn đến tiền đạo sinh năm 1991 trên Fanpage của CLB.

Rõ ràng với việc TPHCM mới chiêu mộ 2 tiền đạo chất lượng là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, việc Amido Balde ra đi là điều không quá bất ngờ. Đảm nhiệm vị trí tiền đạo cắm của đội Á quân V.League, Amido Balde chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu chuyên môn từ BHL.

CLB TPHCM chính thức chia tay tiền đạo Amido Balde

Sau 9 trận đấu tại V.League, cầu thủ này chỉ đóng góp được 3 bàn thắng. Đồng thời anh cũng không có được sự phối hợp tốt với Nguyễn Công Phượng hay các vệ tinh khác trên hàng công TPHCM.

Amido Balde là ngoại binh thứ hai chia tay TPHCM trong mùa giải này. Trước đó, tiền vệ cánh Alex Lima cũng đã chia tay đội chỉ sau khoảng thời gian ngắn gắn bó.

Trong những ngày vừa qua, lực lượng của TPHCM đang có sự xáo trộn nhất định. HLV Chung Hae-seong trở lại dẫn dắt đội, trong khi các trợ lý Nguyễn Minh Phương, Lư Đình Tuấn phải ra đi. Bên cạnh đó, Sầm Ngọc Đức và Ngồ Hoàng Thịnh lần lượt giữ băng đội trưởng và đội phó thay cho Đỗ Văn Thuận và Trần Phi Sơn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-tphcm-chinh-thuc-chia-tay-tien-dao-amido-balde-tintuc697754
Loading...