Thể thao

CLB TP HCM gia hạn hợp đồng với HLV Chung Hae-soung, chia tay Huỳnh Kesley

HLV Chung Hae-soung đã gia hạn hợp đồng thêm hai năm với CLB TP HCM, trong khi cầu thủ Huỳnh Kesley đã nói lời chia tay đội bóng.

CLB TP HCM xác nhận HLV Chung Hae-Soung đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 với đội bóng.

Trước đó, không ít HLV cho rằng chiến lược gia Hàn Quốc sẽ gia hạn hợp đồng ba năm, nhưng theo thông báo chính thức do tài khoản mạng xã hội chính thức của CLB TP HCM công bố, bản hợp đồng mới của ông Chung với đội bóng chỉ có thời hạn tới năm 2021.

CLB TP HCM gia hạn hợp đồng với HLV Chung Hae-soung, chia tay Huỳnh Kesley
HLV Chung Hae Soung gia hạn hợp đồng với CLB TP HCM tới năm 2021 (Ảnh: S.N/Vietnamnet)

Việc giữ chân ông Chung Hae-Soung cho thấy quyết tâm của BLĐ CLB TP HCM ở mùa giải 2020. Bên cạnh V.League và Cúp Quốc gia, CLB TP HCM cũng sẽ tham dự vòng sơ loại AFC Champions League với tư cách á quân giải quốc nội, bởi CLB Hà Nội bị tước quyền tham dự cúp châu lục do không đạt đủ điều kiện của AFC.

Bên cạnh đó, CLB TP HCM cũng đã chia tay Huỳnh Kesley Alves, do lão tướng nhập tịch gốc Brazil đã lớn tuổi và không còn theo kịp các trận đấu đỉnh cao.

Trước Huỳnh Kesley Alves, CLB TP HCM đã quyết định nói lời chia tay bộ ba Ewonde Epassi, Victor Mansaray và Akinade, trong đó trung vệ Epassi đã tìm được bến đỗ mới tại V.League là CLB Thanh Hóa.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clb-tp-hcm-gia-han-hop-dong-voi-hlv-chung-hae-soung-chia-tay-huynh-kesley-d63721.html?demo
Loading...