Thể thao

CLB Thanh Hóa chính thức có tân HLV trưởng tới từ Italia

Sau quá trình tìm kiến và cân nhắc, đội bóng xứ Thanh đã chính thức ký hợp đồng với Fabio Lopez, HLV 46 tuổi đến từ Italia.

Đây là thông tin được ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa xác nhận vào sáng nay (22/11). Theo kế hoạch, nhà cầm quân này sẽ chính thức hội quân với các thành viên CLB vào đầu tháng 12 tới để chuẩn bị cho mùa giải 2020..

Được biết, Fabio Lopez sinh năm 1973, đã có giấy phép huấn luyện chuẩn UEFA Pro. Trước khi chuyển sang làm HLV, Fabio Lopez từng làm thủ môn ở đội trẻ Roma nhưng phải giải nghệ vì dính chấn thương nặng. Ông sau đó chuyển sang làm công tác huấn luyện với vị trí trợ lý HLV thủ môn.

CLB Thanh Hóa chính thức có tân HLV trưởng tới từ Italia
HLV Fabio Lopez

Trong sự nghiệp của mình, HLV này từng dẫn dắt nhiều đội trẻ của các CLB hàng đầu Italia như AS Roma, Atalanta, Fiorentina... Tại châu Á, Fabio Loez từng dẫn dắt các đội bóng tại giải vô địch Saudi Arabia, Oman, Malaysia, Indonesia, Maldives.

Sau mùa giải 2019 nhiều biến động, CLB Thanh Hóa đang rất quyết t âm lấy lại vị thế. Trước khi chính thức có thuyền trưởng mới khá "xịn xò", đội bóng xứ Thanh cũng đã kịp bổ sung một loạt cầu thủ chất lượng như chân sút Hoàng Vũ Samson, trung vệ Louis Epassi Ewonde, trung vệ Trịnh Văn Lợi...

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-thanh-hoa-chinh-thuc-co-tan-hlv-truong-toi-tu-italia-tintuc655448