Thể thao >> Thể thao trong nước

CLB Thanh Hóa bổ nhiệm GĐKT trong nỗ lực trục vớt 'con tàu đắm'

Ngay sau thất bại 1-3 trước Than Quảng Ninh trên sân nhà, Lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã mời "người cũ' Hoàng Thanh Tùng trở lại giúp đội bóng.

CLB Thanh Hóa đang trải qua chuỗi thành tích tệ hại nhất trong nhiều năm trở lại đây. 8 trận gần nhất, họ thua đến 7, hòa 1, chỉ ghi được 8 bàn và để lọt lưới đến 26 lần. Nguy cơ xuống hạng đang hiển hiện trước mắt khi họ chỉ đang hơn đội bét bảng Sanna Khánh Hòa vỏn vẹn 4 điểm.

Trong nỗ lực ngăn chặn khủng hoảng, sáng nay (16/9), BLĐ đội bóng đã ra quyết định mời ông Hoàng Thanh Tùng, cựu cầu thủ và cũng là trợ lý đội một suốt thời gian trước đây, trở lại đảm nhận vai trò GĐKT để hỗ trợ thêm cho HLV trưởng Mai Xuân Hợp.

CLB Thanh Hóa bổ nhiệm GĐKT trong nỗ lực trục vớt 'con tàu đắm'

Trước khi được mời về, ông Hoàng Thanh Tùng đang đảm trách tuyến trẻ với vai trò Giám đốc trung tâm đào tạo. Chiến lược gia trẻ tuổi này từng không dưới 3 lần được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền tại Thanh Hóa trong vòng 5 năm qua nên không lạ gì phong cách chơi bóng của đội.

Theo nhận định của giới chuyên môn, sự có mặt của HLV Hoàng Thanh Tùng, một người xứ Thanh chính gốc cùng bề dày kinh nghiệm chinh chiến, hứa hẹn sẽ giúp ích ít nhiều cho Thanh Hóa trong giai đoạn cả tinh thần và lối chơi đều đang khủng hoảng nghiêm trọng.

Theo lịch, trong 3 trận còn lại, Thanh Hóa sẽ lần lượt làm khách của Đà Nẵng và Bình Dương ở vòng 24 và 26, xen giữa là một trận sân nhà gặp Viettel. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Xuân Hợp là phải mang về ít nhất 4 điểm để chắc chắn trụ hạng.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...