Thể thao >> Thể thao trong nước

CLB Hải Phòng có 'biến', thay Chủ tịch đội bóng

Ông Trần Mạnh Hùng buộc phải rời ghế Chủ tịch CLB do thành tích bết bát và phản ứng từ người hâm mộ Hải Phòng.

Được biết, quyết định trên được đưa ra trong cuộc họp giữa các bên sáng 22/4. Phó Chủ tịch UBND Hải Phòng Lê Khắc Nam đã nói: "Ông Trần Mạnh Hùng có chuyện gia đình, thêm nữa là thành tích đội bóng không tốt nên nghỉ".

"Chúng tôi sẽ cải tổ đội bóng. Sắp tới, chúng tôi sẽ cho tu sửa sân Lạch Tray. Các trận còn lại của giai đoạn I sẽ không bán vé, mà mở cửa tự do cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng để làm sống lại 'chảo lửa' Lạch Tray" - ông Nam chia sẻ trên VnExpress.

CLB Hải Phòng có 'biến', thay Chủ tịch đội bóng
Ông Trần Mạnh Hùng đã rời cương vị Chủ tịch CLB Hải Phòng

Tại V.League 2021, CLB Hải Phòng được giao nhiệm vụ phải vào Top 5. Tuy nhiên, đội bóng đất cảng lại thể hiện màn trình diễn kém cỏi khi không thắng 6 trận gần nhất, trong đó có 4 trận thua và 2 trận hòa.

CLB Hải Phòng vì thế đã tụt xuống vị thí thứ 10 với 11 điểm sau 10 vòng, nguy cơ cao không lọt vào top 6 sau giai đoạn 1, và phải đua trụ hạng trong giai đoạn 2.

Sân Lạch Tray được xem là một trong những "điểm nóng" của bóng đá Việt Nam, nhưng lại thường xuyên vắng khán giả những mùa gần đây. Đến vài vòng vừa qua, CĐV Hải Phòng liên tục giăng băng-rôn đòi sa thải ông Trần Mạnh Hùng.

Người thay thế ông Hùng nhiều khả năng là ông Văn Trần Hoàn - người lâu nay nổi tiếng với biệt danh Hoàn "pháo" - và là một CĐV nổi tiếng nhiệt thành của Hải Phòng.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Sân nhà Lạch Tray của CLB Hải Phòng bị công an 'tuýt còi'
>> Cầu thủ Hải Phòng bị phạt nhầm vì lỗi tổng hợp thông tin của VPF
>> Jermie Lynch tố bị CLB Hải Phòng đe dọa, không hỗ trợ điều trị chấn thương
>> Để CĐV lăng mạ đối thủ, CLB Hải Phòng sắp bị phạt nặng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-hai-phong-co-bien-thay-chu-tich-doi-bong-tintuc753292