Thể thao >> Thể thao trong nước

CLB Hà Nội vs CLB Sài Gòn: Quang Hải không được đăng ký thi đấu

Tiền vệ sinh năm 1997 vắng mặt trong danh sách đăng ký của đội bóng thủ đô trong cuộc tiếp đón CLB Sài Gòn ở vòng 7 V.League tối 30/6.

CLB Hà Nội sẵn sàng trả tiền để Văn Hậu ở lại Hà Lan

Cuộc đàm phán giữa CLB Hà Nội và đội bóng đang chơi tại Giải vô địch quốc gia Hà Lan SC Heerenveen về việc tiếp tục cho mượn Đoàn Văn Hậu vẫn được tiến hành dù hạn chót đang đến rất gần. Sáng 29/6, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang có những chia sẻ quan điểm của đội bóng về thương vụ lần này.

”CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là có lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng", ông Quang nói. 

CLB Hà Nội vs CLB Sài Gòn: Quang Hải không được đăng ký thi đấu

Quang Hải nhạt nhòa trong trận thắng của CLB Hà Nội

Trong ngày Nguyễn Quang Hải không có phong độ tốt, Rimario là người lập cú đúp giúp CLB Hà Nội giành trọn 3 điểm trên sân Gò Đậu ở trận đấu tại vòng 6 V.League 2020 chiều 24/6.

Highlights CLB Bình Dương 0-2 Hà Nội: Quang Hải chơi mờ nhạt

Quang Hải tranh cãi với nhân viên khiêng cáng

Số 19 của CLB Hà Nội không hài lòng khi các nhân viên bê cáng tự ý đưa Nguyễn Tuấn Anh ra ngoài sân để trận đấu sớm được tiếp tục.

Quang Hải tranh cãi với nhân viên khiêng cáng

Tiền vệ CLB Hà Nội dập dây chằng sau trận đấu với Bình Dương

Tối 25/6, CLB Hà Nội xác nhận tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bị dập dây chằng chéo trước và dây chằng trong chân phải. Các bác sĩ của đội bóng thủ đô đã đưa cầu thủ sinh năm 1999 đi kiểm tra ngay khi trở về Hà Nội. Anh được chẩn đoán cần ít nhất 4 tuần để bình phục.

Trao đổi với Zing, đại diện CLB Hà Nội cho biết: "Tuấn Anh đã có va chạm với cầu thủ Bình Dương từ trước, nhưng đến phút 85 mới nằm sân vì quá đau. Cậu ấy cần khoảng 3 tuần để có thể xoay xở. Nếu tiến triển tốt, đến tuần thứ 4, Tuấn Anh mới có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội".

CLB Hà Nội vs CLB Sài Gòn: Quang Hải không được đăng ký thi đấu - 1

Đội hình ra sân của CLB Hà Nội

CLB Hà Nội XI: Văn Công, Văn Xuân, Việt Anh, Văn Tới, Văn Dũng, Moses, Văn Quyết, Văn Kiên, Hùng Dũng, Thành Lương, Rimario.

CLB Hà Nội vs CLB Sài Gòn: Quang Hải không được đăng ký thi đấu - 2

Theo Tuấn Nguyên - Minh Phúc (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/clb-ha-noi-vs-clb-sai-gon-quang-hai-khong-duoc-dang-ky-thi-dau-post1101424.html
Loading...