Thể thao

CLB Công An Hà Nội phủ nhận khả năng mời HLV Park Hang Seo

Trước thông tin HLV Park Hang Seo có thể gia nhập một trong những đội bóng nhà giàu của giải V-League, CLB Công An Hà Nội (CAHN) đã lên tiếng phủ nhận khả năng này.

Chiều qua (29/3), xuất hiện thông tin HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin có thể dẫn dắt một CLB tại V.League ở mùa giải năm nay. Thông tin còn cho biết thêm đây là đội bóng có tiềm lực tài chính và giàu tham vọng.

Và CLB được nhắc đến nhiều nhất trong số các ứng viên có thể trở thành điểm đến tương lai của HLV Park Hang Seo là đội Công An Hà Nội (CAHN).

Được biết là ngày 28/3 vừa qua, ông Park có buổi gặp mặt với CLB CAHN - đội bóng vừa thăng hạng V.League và sở hữu hàng loạt ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam, gồm nhiều học trò cưng của ông Park Hang-seo.

CLB Công An Hà Nội phủ nhận khả năng mời HLV Park Hang Seo
Đại diện CLB bóng đá Công An Hà Nội vừa phủ nhận thông tin muốn mời HLV Park Hang Seo về với đội của họ

Đây là nguyên nhân có tin đồn HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt CLB ngành Công an trên cương vị Giám đốc kỹ thuật còn trợ lý Lee Young-jin làm nhiệm vụ HLV trưởng đội bóng.

Dù vậy, trao đổi với phóng viên báo Dân trí trong buổi tối cùng ngày, một lãnh đạo đội CAHN phủ nhận việc họ sẽ mời HLV Park Hang Seo cũng như trợ lý Lee Young Jin. Hiện tại, đội bóng này vẫn tin dùng HLV người Brazil Paulo Foiani.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời đại diện của CLB CAHN cho hay: "Chúng tôi chỉ mới nói chuyện với HLV Park Hang Seo về việc có muốn cầm quân ở đội không. Đây là một trong số vài phương án mà chúng tôi chuẩn bị trong trường hợp thay HLV. Ông ấy bảo nếu có làm thì chỉ muốn làm giám đốc kỹ thuật, còn cầm quân thì sẽ để ông Lee Young Jin. Thông tin chỉ có thế!".

Dễ nhận thấy, CLB CAHN ưu tiên triết lý bóng đá tấn công, vì như thế mới thu hút khán giả và cổ động viên yêu thích CLB nhiều hơn. Trong khi ông Park hay ông Lee đều thành công với triết lý phòng ngự phản công, nên đây không phải là phương án số một.

Hơn nữa, ông Park không muốn làm HLV trưởng, còn ông Lee thì lại không quá nổi tiếng để làm HLV trưởng. Vì vậy, cuộc nói chuyện chỉ đơn thuần là gặp gỡ, tìm hiểu nhau.

Bảo Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clb-cong-an-ha-noi-phu-nhan-kha-nang-moi-hlv-park-hang-seo-d158740.html