Thể thao

CLB CAND đổi tên thành Công an Hà Nội, lấy Hàng Đẫy làm sân nhà

Sau khi giành vé lên chơi ở V.League mùa giải 2023, CLB Công An Nhân Dân nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi về tên gọi khi sử dụng danh nghĩa lực lượng Công an Hà Nội.

Tháng 11/2022, CLB bóng đá CAND đã hoàn thành mục tiêu thăng hạng chuyên nghiệp với thành tích xuất sắc Vô địch giải bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2022 và giành quyền lên chơi ở V.League 2023 - giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ.

Thực hiện “Đề án phát triển Câu lạc bộ bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp”, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo chuyển giao Câu lạc bộ bóng đá CAND về Công an TP Hà Nội quản lý và đổi tên thành Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội.

CLB CAND đổi tên thành Công an Hà Nội, lấy Hàng Đẫy làm sân nhà
Câu lạc bộ Bóng đá CAND giành chức vô dịch hạng nhất quốc gia năm 2022

Để chuẩn bị cho Giải bóng đá VĐQG năm 2023, Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và sử dụng sân vận động Hàng Đẫy làm sân thi đấu cho các giải đấu.

Về mặt nhân sự, CLB CAND đã thực hiện những bước đi đầu tiên nhằm hướng tới việc đạt được kết quả tích cực mùa giải tới. Cụ thể, đội chủ sân Ninh Bình đã nói lời chia tay với HLV Thạch Bảo Khanh sau 6 tháng hợp tác.

Tân binh V.League nhiều khả năng sẽ tìm một chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm cho mùa bóng sang năm. Được biết, CLB CAND đang nhắm tới việc mời HLV Lê Huỳnh Đức về dẫn dắt đội bóng.

Bằng quyết tâm, đam mê và khát khao chiến thắng, với danh tiếng vang bóng cùng truyền thống của các thế hệ cầu thủ Công an Thủ đô, Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đã và sẽ là nơi hội tụ của nhiều tuyển thủ quốc gia và nhiều cầu thủ tài năng, tiềm năng khác, hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn thư hùng đáng chú ý và là đối thủ đáng gờm với các câu lạc bộ khác trong mùa giải V.League 2023.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clb-cand-oi-ten-thanh-cong-an-ha-noi-lay-hang-ay-lam-san-nha-a364175.html