Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Chuyên gia Sky Sports: 'Liverpool may mắn có 1 điểm'

Graeme Souness tin rằng Liverpool đã may mắn rời Old Trafford với một điểm sau trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật.

Tiếp đội đầu bảng Liverpool trên sân nhà, MU thi đấu như lên đồng và sớm có bàn dẫn trước ở phút 36. Hầu hết những ai theo dõi trận đấu đều tin rằng chuỗi trận thắng liên tiếp của The Kop sẽ bị chặn đứng.

Dù sau đó cầu thủ vào thay người Lallana đã giúp Liverpool giữ lại 1 điểm nhờ bàn thắng ghi được trong những phút cuối trận, thì theo chuyên gia Graeme Souness, đó là một kết quả may mắn dành cho The Kop.

Chuyên gia Sky Sports: 'Liverpool may mắn có 1 điểm'
Chuyên gia Graeme Souness

Phát biểu trên Sky Sports, Souness nói: 'Tôi nghĩ Liverpool đã thoát chết ngày hôm nay. MU đã không cho Liverpool triển khai thế trận. Họ đã kiểm soát khu trung tuyến. Liverpool không thể hiện được gì nhiều.

"Ở chiều ngược lại, MU đã cho thấy họ có thể nguy hiểm như thế nào nếu được tổ chức tốt. Họ đã ngăn chặn hầu hết những ngòi nổ bên phía Liverpool. Tôi nghĩ 1 điểm là may mắn cho Liverpool".

Cựu hậu vệ của MU, Gary Neville nói thêm rằng ông không hy vọng Quỷ đỏ sẽ áp dụng cách tiếp cận tích cực như vậy.

Neville nói: 'Chúng tôi đã không nghĩ rằng họ có thể tái hiện được bộ mặt tích cực như năm năm trước. Nhưng trước Liverpool, họ đã cho thấy điều đó từ năm phút đầu tiên.

"MU sẽ hạnh phúc, Ole sẽ hạnh phúc. Nếu Liverpool có bàn gỡ sớm hơn chừng 15 phút thôi, tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục thắng trận đấu đó".

Ngọc Linh (SHTT)