Thể thao >> Thể thao quốc tế

Chuyên cơ 11 triệu bảng của Messi gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp

Chiếc chuyên cơ riêng trị giá 11 triệu bảng của Lionel Messi buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Brussels do lỗi động cơ.

Chiếc chuyên cơ thuộc sở hữu của Lionel Messi trên đường đến đảo Tenerife ở Quần đảo Canary (Bỉ) đã gặp sự cố và phải lập tức hạ cánh. Nó đáp xuống sân bay Zaventem ở thủ đô của Bỉ buổi sáng theo giờ địa phương.

Chưa đầy một tiếng sau khi khởi hành, nó đã gặp trục trặc và phải quay lại Brussels. Máy bay bắt đầu cất cánh lúc 10h45 sáng và đi về hướng tây nam ra khỏi Brussels nhưng chỉ 43 phút sau, tức 11h18, nó đã phải hạ cánh gấp.

Thông tin từ Flight Aware cho thấy chiếc chuyên cơ đã bay từ San Carlos de Bariloche ở Argentina đến sân bay Guararapes ở Recife, Brazil. Chuyến bay này kéo dài 5 tiếng 51 phút.

Sau đó nó cất cánh từ Recife lúc 7h19 tối giờ địa phương đêm qua, thực hiện hành trình 9 tiếng 6 phút tới Brussels và hạ cánh vào sáng nay. Nhưng sau thời gian dừng chân ngắn ở Bỉ, máy bay đã không thể thực hiện hành trình đến Tenerife theo kế hoạch.

Chuyến bay cuối cùng của chiếc phi cơ trước đó là từ Argentina đến cảng Elizabeth, Nam Phi và trở lại vào ngày 21 và 22/3. Hiện các nguồn tin chưa xác nhận Messi có mặt trên chuyến bay này không.

Ngôi sao người Argentina đã mua máy bay phản lực Gulfstream V hai năm trước và đã cá nhân hóa chiếc máy bay này để biến nó chuyên cơ riêng.

Ở đuôi của máy bay có in hình số 10 biểu tượng của Messi. Trên bậc thang có ghi tên của những thành viên trong gia đình của Lionel Messi bao gồm vợ của anh là Antonella và ba người con là Thiago, Ciro và Mateo.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chuyen-co-11-trieu-bang-cua-messi-gap-su-co-phai-ha-canh-khan-cap-d72951.html?demo
Loading...