Thể thao >> Thể thao quốc tế

Chung kết Copa America 2020 sẽ được tổ chức tại Colombia

Trận chung kết Copa America 2020 sẽ được tổ chức tại Colombia, đó là tuyên bố của, Ivan Duque người đứng đầu quốc gia vào hôm thứ Năm.

Copa America 2020 sẽ được tổ chức tại Colombia và Argentina, đánh dấu lần đầu tiên nó được tổ chức bởi hơn một quốc gia kể từ năm 1983.

Vào hôm thứ Năm vừa qua (27/6), trong một thông báo được phát đi từ thủ đô Bogota, chủ tịch Duque cho biết trận chung kết giải đấu lớn nhất khu vực sẽ diễn ra tại Colombia, đồng thời cảm ơn Tổng thống Argentina Mauricio Macri vì sự hỗ trợ của ông.

Chung kết Copa America 2020 sẽ được tổ chức tại Colombia

"Tôi nghĩ rằng người Colombia sẽ có một lý do khác để hạnh phúc".

Copa America 2020 sẽ là lần thứ tư trong sáu năm giải đấu được tổ chức, quy tụ 10 quốc gia Nam Mỹ và hai khách mời, năm tới sẽ là Qatar và Úc.

Một trong hai đội tuyển khách mời sẽ được bốc thăm chia bảng ở khu vực phía Bắc có trụ sở tại Colombia cùng với Colombia, Brazil, Venezuela, Ecuador và Peru.

Đội tuyển còn lại sẽ nằm trong một bảng đấu nằm ở khu vực phía Nam có trụ sở tại Argentina cùng với Argentina, Paraguay, Uruguay, Bolivia và Chile.

Tại mỗi khu vực sẽ lấy ra 4 đội đủ điều kiện để vào vòng tứ kết. Và cho đến thời điểm này, địa điểm diễn ra trận mở màn và bán kết vẫn chưa được tiết lộ.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...