Thể thao

Chưa hết mâu thuẫn, Pique và Shakira tranh chấp khối tài sản khổng lồ

Mặc dù đã chính thức lên tiếng chia tay sau 12 năm gắn bó, nhưng những ồn ào xung quanh Pique và Shakira vẫn đang được báo giới quan tâm.

 

Dù là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Pique có khối tài sản thua xa Shakira. Theo Celebrity Net Worth, tổng tài sản của Pique có giá trị 85 triệu USD, so với 320 triệu USD của bạn gái cũ.

Chưa hết mâu thuẫn, Pique và Shakira tranh chấp khối tài sản khổng lồ
Pique và Shakira chia tay sau 12 năm

Nhưng với việc chưa kết hôn sau 12 năm hẹn hò, tổng tài sản của hai người sẽ không bị ảnh hưởng. Trong đó, Pique có ngôi nhà ba tầng ở trung tâm Barcelona, trị giá gần 5 triệu USD, còn Shakira sở hữu một biệt thự ở Miami trị giá khoảng 14 triệu USD.

Vấn đề cần giải quyết sẽ là vốn hoặc tài sản chung, được đứng tên cả Pique và Shakira, khi hai người cùng mua trong mối quan hệ. Mới nhất, cặp đôi đã tranh chấp chiếc chuyên cơ trị giá khoảng 20 triệu USD mà cả hai đã cùng các con sử dụng trong những kỳ nghỉ hè của cả gia đình. Hai người được cho rằng sẽ không nhường nhịn và quyết tranh chấp đến cùng.

Ngoài ra, Pique và Shakira cũng phải thống nhất quyền nuôi hai con - Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Theo Informalia, cặp đôi đã thuê luật sư chuyên ngành để bắt đầu các thủ tục giấy tờ cần thiết. Shakira thì muốn đưa 2 con sang Mỹ định cư, còn Pique đang muốn giữ các con ở lại cùng mình tại Barcelona.

Chưa hết mâu thuẫn, Pique và Shakira tranh chấp khối tài sản khổng lồ - 1
Chiếc chuyên cơ trị giá 20 triệu USD đang được đem ra tranh chấp quyết liệt giữa Pique và Shakira. Ảnh: Google.

Ngày 4/6, Shakira chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với Gerard Pique, ít ngày sau thông tin Pique được cho là ngoại tình và bị Shakira bắt tại trận. Theo tờ El Periodico, trung vệ Tây Ban Nha không còn sống chung với Shakira và chuyển về căn hộ cũ của mình trên phố Muntaner, Barcelona.

Pique được cho ruồng bổ Shakira khi hẹn hò với một cô gái trẻ tóc vàng 20 tuổi. Cô đang là sinh viên, và làm thêm ở vị trí lễ tân trong nhà hàng tại Barcelona, với danh tính, tên tuổi cụ thể chưa được tiết lộ.

Nguồn tin của El Periodico đồng thời nhấn mạnh Pique bị nhiều lần bắt gặp đi cùng vài phụ nữ lạ khác ở 2 hộp đêm Bling Bling và Patron, địa điểm ưa thích của nhiều cầu thủ Barca.

Thậm chí, trung vệ 34 tuổi thường xuyên trải qua các cuộc vui kéo dài đến 2, 3 giờ sáng. Sau đó, Pique đã biến mất trên các nền tảng mạng xã hội của Shakira. Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện chung xảy ra vào tháng 3.

Pique và Shakira bén duyên từ sau World Cup 2010. Sau 12 năm gắn bó, cặp đôi nổi tiếng vẫn không định kết hôn dù đã có với nhau hai mặt con.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chua-het-mau-thuan-pique-va-shakira-tranh-chap-khoi-tai-san-khong-lo-tintuc837003