Thể thao

Chủ tịch Tottenham 'thách đố' Man City kích hoạt bom tấn Harry Kane

Ông Daniel Levy - Chủ tịch CLB Tottenham muốn nhận đủ 160 triệu Bảng từ thương vụ Harry Kane, điều này là thách thức rất lớn với Man City.

Harry Kane đang “làm loạn” để được chuyển đến Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước đó, khi mùa giải 2020/2021 kết thúc, chân sút người Anh đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi, nhưng ban lãnh đạo Spurs  không đồng ý.

Chủ tịch Tottenham 'thách đố' Man City kích hoạt bom tấn Harry Kane
Harry Kane đang muốn đến Man City (Ảnh: Getty).

Sau khi cùng tuyển Anh thi đấu ở vòng chung kết EURO 2021, dù hết thời gian nghỉ hè, nhưng Harry Kane đang trì hoãn việc trở lại tập luyện cùng Tottenham. Theo báo giới Anh, chân sút sinh năm 1993 đang gây áp lực để được chuyển đến Man City ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, hợp đồng của Harry Kane với Tottenham vẫn còn tới thời hạn tới mùa hè 2024. Do đó, nếu không sớm trở lại tập luyện tiền đạo người Anh nhiều khả năng sẽ phải nhận án kỷ luật từ ban lãnh đạo Spurs.

Theo tờ Daily Star, Man City dự kiến chỉ chi tối đa 120 triệu Bảng cho thương vụ Harry Kane. Tuy nhiên, Chủ tịch Tottenham, ông Daniel Levy muốn nhận đủ 160 triệu Bảng, điều này khiến nhà đương kim vô địch nước Anh gặp khó.

Bởi vì, Man City được cho là sẽ chi 100 triệu Bảng để chiêu mộ Jack Grealish và sắp chốt xong thương vụ này. Do đó, họ không thể chi tới 160 triệu Bảng nữa vì sẽ đứng trước nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA./.

Theo Trí Minh (VOV.vn)


>> Đồng đội xui Kane làm loạn để được rời Tottenham
>> Kane bị Tottenham trừng phạt vì bỏ tập


https://vov.vn/the-thao/bong-da/chu-tich-tottenham-thach-do-man-city-kich-hoat-bom-tan-harry-kane-879610.vov