Thể thao

Chủ tịch Perez khẳng định Super League vẫn chưa chết

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, vẫn thể hiện quan điểm cứng rắn dù các đội bóng đã rút lui gần hết khỏi Super League.

Sau khi 6 đội bóng Anh rút khỏi Super League, lần lượt Atletico Madrid, Inter Milan và AC Milan cũng có động thái tương tự vào chiều qua. Trước tình hình chỉ còn 3 đội ở Super League là Real Madrid, Barcelona và Juventus, chủ tịch Perez cho rằng tham vọng của giải đấu này chưa kết thúc.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất trên El Larguero, người đứng đầu trong việc lập ra Super League cho biết giải đấu này vẫn có cơ hội để tiếp tục diễn ra. Nếu tất cả các đội đều rút lui, ông sẵn sàng có phương án khác để thay thế.

Chủ tịch Perez khẳng định Super League vẫn chưa chết

"Tôi có thể xác nhận rằng Super League vẫn đang ở trong chế độ chờ. Juventus và AC Milan vẫn chưa bỏ cuộc. Họ cùng với Real Madrid và Barcelona hiện đang thảo luận để tìm ra giải pháp. Trong trường hợp dự án này thất bại thì một dự án khác sẽ xuất hiện. Nên nhớ rằng cả 12 CLB đều đã ký kết một thỏa thuận ràng buộc", Chủ tịch Perez tự tin tuyên bố.

"Tất cả 12 CLB đã kí hợp đồng ràng buộc. Các hợp đồng đã được kí kết. Các CLB Ngoại Hạng Anh không thể bỏ đi như vậy. Chúng tôi sẽ không đâm đơn kiện, nhưng chúng tôi sẽ tìm giải pháp, họ đều là người lớn cả. Nếu các bạn nghĩ Super League đã chết, bạn hoàn toàn sai lầm. Tôi không sợ UEFA hay FIFA".

Chủ tịch của Real cũng khẳng định rằng Super League là để "giải cứu bóng đá". Vì thế ông sẽ không từ bỏ việc lập ra giải đấu này, ông sẽ tiếp tục chiến đấu với UEFA trong thời gian tới.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Super League tuyên bố tạm đình chỉ sau khi Big Six Ngoại hạng Anh rút lui
>> David Alaba ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid
>> Super League: Cuộc đảo chính bất thành của đoàn binh ô hợp
>> 'Đi dạo' ở Cadiz, Real Madrid trở lại ngôi đầu La Liga


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-perez-khang-dinh-super-league-van-chua-chet-tintuc753190