Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan xin lỗi người hâm mộ, hứa hẹn vực dậy đội tuyển

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung xin lỗi người hâm mộ sau thất bại thảm hại của đội nhà tại vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Thái Lan thất bại thảm hại tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Akira Nishino chỉ đứng thứ 4 bảng G với 9 điểm, với 2 trận thắng, 3 hòa và 3 thua.

Đáng chú ý, trong 3 trận đấu cuối trên đất UAE, đội bóng xứ chùa Vàng không có chiến thắng nào khi để thua Việt Nam, Malaysia và bị đội xếp bét bảng Indonesia cầm hoà.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan xin lỗi người hâm mộ, hứa hẹn vực dậy đội tuyển
Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Thái Lan

Sau màn trình diễn thất vọng của tuyển Thái Lan, ông Somyot Poompanmoung đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. "Với tư cách là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên và các bên liên quan đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ quốc gia".

"Tôi muốn dành lời cảm ơn người hâm mộ Thái Lan đã theo dõi và cổ vũ cho đội nhà. Là người đứng đầu, tôi cũng xin lỗi tất cả mọi người vì những kết quả không mong muốn của đội tuyển quốc gia. Xin lỗi vì không thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá nước nhà" - ông Poompanmoung bày tỏ.

Người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan nói thêm: "Do kết quả ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á không đạt chỉ tiêu nên hiệp liên đoàn phải vào cuộc để rà soát lại, cải tiến để tốt hơn nhằm giúp đội tuyển Thái Lan phát triển và bước vào giải đấu tiếp theo với thành tích tích cực để mang về niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà".

Trước đó, HLV Akira Nishino cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Chiến lược gia Nhật Bản thừa nhận sai lầm đến từ khâu tuyển chọn và huấn luyện cầu thủ, dẫn đến sự thất bại của tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Thái Lan thua đậm UAE ở trận cầu 'sinh tử'
>> Giấc mơ World Cup tan vỡ, truyền thông Thái Lan đòi sa thải HLV Nishino
>> Thái Lan úp mở chuyện sa thải HLV Akira Nishino
>> Thái Lan gục ngã muối mặt, chia tay vòng loại World Cup trong tột cùng thất vọng
>> CĐV Thái Lan phẫn nộ, đòi 'bẻ ghế' của cả HLV Nishino lẫn cả chủ tịch LĐBĐ Thái Lan


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-ldbd-thai-lan-xin-loi-nguoi-ham-mo-hua-hen-vuc-day-doi-tuyen-tintuc765362