Thể thao >> Thể thao trong nước

Chủ tịch Hữu Thắng: 'HLV Chung Hae-soung đề bạt nguyện vọng xin rời ghế HLV TP.HCM'

Ghế thuyền trưởng của CLB TP.HCM hiện vẫn đang trống sau khi HLV Chung Hae-soung rời đi và lùi về sắm vai GĐKT của đội chủ sân Thống Nhất.

Chiều nay ngày 25/7, CLB TP.HCM đã có quyết định thay tướng khi cho HLV Chung Hae-soung quay về với ghế GĐKT và sẽ bổ sung một HLV người Brazil trong thời gian tới đây. Thậm chí, có cả thông tin rằng Chủ tịch Hữu Thắng sẽ tạm nắm đội chủ sân Thống Nhất trong thời gian này.

Tuy nhiên, khi liên hệ với người đứng đầu CLB TP.HCM thì người viết lại nhận được thông tin hoàn toàn khác. Chủ tịch Hữu Thắng cho biết: "Cho đến thời điểm hiện tại, bản thân tôi chưa nhận được quyết định nào của tập đoàn về việc sẽ thay thế HLV Chung Hae-soung dẫn dắt CLB TP.HCM trong thời gian tới.

Lúc này, lãnh đạo tập đoàn vẫn đang họp và vào sáng ngày mai mới họp báo công bố chính thức về danh tính của HLV sẽ thay thế cho ông Chung Hae-soung. Mong rằng mọi thứ sẽ tốt hơn trong thời gian tới khi đội có được một HLV mới hoàn toàn".

Chủ tịch Hữu Thắng: 'HLV Chung Hae-soung đề bạt nguyện vọng xin rời ghế HLV TP.HCM'
HLV Chung Hae-soung không còn trực tiếp chỉ đạo buổi tập chiều nay của TP.HCM, thay vào đó là các trợ lý điều hành

Chia sẻ thêm lý do mà CLB TP.HCM quyết định cho HLV Chung Hae-soung lui về vị trí GĐKT của đội nhà, Chủ tịch Hữu Thắng cho biết: "Thực ra, tập đoàn cho HLV Chung Hae-soung về làm GĐKT là đáp ứng đúng với nhu cầu và mong muốn của ông Chung mà thôi.

Thời gian qua, HLV Chung Hae-soung đã đề đạt nguyện vọng này khi cảm thấy mệt mỏi và áp lực vì thành tích cũng như đôi khi bị trọng tài ép. Mọi sự thay đổi đều hướng tới kết quả tốt đẹp hơn cho TP.HCM trong tương lai.

Lúc này chưa thể đánh giá TP.HCM đã đạt được gì so với kỳ vọng và mục tiêu ban đầu đặt ra từ đầu giải. Nhưng với khả năng của mình, HLV Chung Hae-soung phần nào đã làm tốt công việc. Bóng đá còn cả yếu tố may mắn nữa nên khó trách được phong độ của đội đôi khi không như mong đợi".

Chủ tịch Hữu Thắng: 'HLV Chung Hae-soung đề bạt nguyện vọng xin rời ghế HLV TP.HCM' - 1
Nhóm cầu thủ TP.HCM hôm qua không đá chính được cho ra tập chiều nay nhưng không khí toàn đội khá buồn

"Hiện tại, HLV Chung Hae-soung sẽ tiếp tục công việc của mình tại TP.HCM với vai trò GĐKT. Trong tương lai có quay lại ghế thuyền trưởng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc ông ấy còn có nhiệt huyết và muốn cống hiến cho đội bóng hay không mà thôi", Chủ tịch Hữu Thắng tiếp.

Theo ghi nhận của người viết, hôm nay lúc 16h00 các cầu thủ TP.HCM đã ra sân tập luyện sau trận thua 0-3 trước Hà Nội. Không khí toàn đội khá buồn bã trước thông tin HLV Chung Hae-soung sẽ thôi ghế thuyền trưởng.

Theo Hải Bình (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chu-tich-huu-thang-hlv-chung-hae-soung-de-bat-nguyen-vong-xin-roi-ghe-hlv-tphcm-211433
Loading...