Thể thao

Chủ tịch CLB Quảng Ninh 'chốt' chuyện lương, báo tin cực vui cho cầu thủ đội nhà

Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã thống nhất sẽ thanh toán toàn bộ lương cho các cầu thủ trong tuần này.

Đội bóng đất Mỏ từng là tâm điểm chú ý của dư luận sau lùm xùm nợ lương, thưởng toàn đội tới gần một năm. Thậm chí nhiều cầu thủ Quảng Ninh phải tuyên bố nghỉ thi đấu vòng 9 V.League gặp Hà Nội FC nếu ban lãnh đạo tiếp tục "chây ì".

Nhưng rồi mọi thứ cũng được hạ nhiệt khi Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng bỏ ra 4,5 tỷ để ứng trước một phần lương cho các cầu thủ. Ngoài ra ông cũng chia sẻ với giới truyền thông rằng sẽ làm việc cùng toàn đội về vấn đề kể trên sớm.

Chủ tịch CLB Quảng Ninh 'chốt' chuyện lương, báo tin cực vui cho cầu thủ đội nhà
Lương sắp về, cầu thủ Quảng Ninh sẽ có thêm động lực chiến đấu trong thời gian tới

Ngày hôm nay (13/4), tin vui đã đến với các cầu thủ Quảng Ninh trong buổi họp giữa đội bóng đất Mỏ và tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể chủ tịch Phạm Thanh Hùng chia sẻ với Zing rằng toàn bộ lương sẽ về với toàn đội trong tuần này.

Vị chủ tịch sinh năm 1964 cho hay: "Tôi và tỉnh Quảng Ninh giải quyết hết lương luôn. Về phần CLB, tôi đã giải quyết một nửa. Phía tỉnh cũng huy động được một số doanh nghiệp bỏ thêm vào vài tỷ đồng, đến giờ tạm ổn rồi. Số tiền không đến 90 tỷ, nhưng đại khái là chúng tôi sẽ giải quyết hết toàn bộ lương cho cầu thủ trong tuần này".

Một cầu thủ Quảng Ninh cũng tiết lộ thông tin này là sự thật. Anh cho biết toàn đội sẽ nhận 7 tháng lương còn lại trong tuần này.

Quảng Ninh đang có mùa giải thi đấu khá thành công. Đội chủ sân Cẩm Phả sở hữu 18 điểm, xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH V.League và chỉ ít hơn đội đầu bảng HAGL 4 điểm.

Theo Vân Đào (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Bầu Đức cà khịa chủ tịch Than Quảng Ninh: 'Thua 0-4 mà vẫn cười toe toét'
>> Xác định cầu thủ CLB TP.HCM húc đầu làm trọng tài chảy máu mồm trên sân Thanh Hoá
>> Bị bầu Đức cà khịa, chủ tịch CLB Quảng Ninh chính thức lên tiếng
>> Trọng tài trận Thanh Hóa - CLB TP.HCM bị gãy răng sau cú 'thiết đầu công' của Thanh Thắng


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-tich-clb-quang-ninh-chot-chuyen-luong-bao-tin-cuc-vui-cho-cau-thu-doi-nha-162211304170631484.htm