Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Chủ tịch Barca xác nhận Neymar hết đường về Nou Camp vì Covid-19

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca khẳng định CLB sẽ không đưa Neymar về lại sân Camp Nou trong Hè 2020 vì nhiều lý do khác nhau.

"Mua Neymar là điều bất khả thi với Barca trong bối cảnh hiện tại. Sẽ không có bất kỳ nỗ lực nào từ Barca trong thương vụ này cả. Đúng là năm ngoái chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đưa cậu ấy về lại sân Camp Nou, nhưng với kỳ chuyển nhượng Hè 2020, đội bóng sẽ không làm điều đó nữa" - chủ tịch Josep Maria Bartomeu nhấn mạnh.

Chủ tịch Barca xác nhận Neymar hết đường về Nou Camp vì Covid-19

"Sếp lớn" của Barca cũng tiết lộ PSG không hề muốn bán Neymar. Hơn nữa, đại dịch Covid-19 xuất hiện đã giáng đòn mạnh vào tình hình tài chính của Barca, khiến CLB lỗ khoảng 200 triệu euro trong giai đoạn từ tháng 3 tới tháng 6.

"Tôi nghĩ thời buổi cho những bản hợp đồng bom tấn đã kết thúc. Với tình hình hiện nay thì có lẽ các vụ trao đổi cầu thủ sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Với Barca, chúng tôi cũng bị ảnh hưởng vì đại dịch Coivd-19 giống như hầu hết các CLB khác".

"Nếu dịch bệnh cứ diễn biến phức tạp như thế này thì Barca không thể mở cửa sân Nou Camp đón khán giả hay kinh doanh được thứ gì ở các cửa hàng. Hệ quả kéo theo là ngân sách đội bóng tiếp tục co lại và chúng tôi buộc phải nghiêm ngặt hơn trong việc quản lý chi tiêu" - ông Bartomeu nói thêm.

Barca đang trải qua mùa giải thất vọng. Đội chủ sân Nou Camp thua trắng ở cả La Liga lẫn Copa del Rey. Đấu trường còn sót lại để Barca bấu víu là UEFA Champions League, nơi CLB sẽ chạm trán Napoli ở lượt về vòng 1/8. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 9/8 (theo giờ Việt Nam)

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-barca-xac-nhan-neymar-het-duong-ve-nou-camp-vi-covid-19-tintuc695551
Loading...