Thể thao >> Thể thao quốc tế

Christian Eriksen 'Sẽ ký hợp đồng với Real Madrid' sau trận chung kết Champions League

Các nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định, tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham sẽ ký hợp đồng với Real Madrid sau trận chung kết Champions League.

Real Madrid đang nỗ lực tìm kiếm một người có thể thay thế Luka Modric vốn đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Và Eriksen của Tottenham chính là cái tên mà đội bóng Hoàng gia nhắm tới. Kền kền trắng đã theo dõi Eriksen một thời gian khá lâu và theo nhiều nguồn tin, đã đạt thỏa thuận miệng với cầu thủ này.

Tuy nhiên, phải cho tới ngày hôm qua, thương vụ này mới trở nên sáng tỏ hơn. Theo tuyên bố của phóng viên danh tiếng Jaime Astrain từ El Chireduito, quá trình này gần như đã hoàn tất. Real đã thống nhất với Tottenham về mức phí chuyển nhượng cũng như các thỏa thuận cá nhân với Eriksen. Thương vụ này được cho đã xong xuôi và chỉ còn chờ ngày công bố.

Christian Eriksen 'Sẽ ký hợp đồng với Real Madrid' sau trận chung kết Champions League

Do Tottenham chuẩn bị đá trận chung kết Champions League với Liverpool nên có lẽ BLĐ Real sẽ đợi sau khi trận cầu này hạ màn mới chính thức công khai bản hợp đồng thứ 3 của mình, như một cách tôn trọng Gà trống thành London.

Eriksen ký hợp đồng với Spurs vào năm 2013 sau vụ chuyển nhượng 11 triệu bảng từ Ajax và từ đó trở thành một trong những cầu thủ chơi hay nhất Ngoại hạng Anh, với 49 bàn thắng và 60 pha kiến ​​tạo.

Mùa này, Eriksen đã ghi 10 bàn cùng 17 đường kiến tạo trên mọi đấu trường, góp công lớn đưa Spurs vào chung kết Champions League.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...