Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

'Chơi xỏ' M.U, Arsenal bán Aubameyang cho Real Madrid

Không muốn nhìn kình địch M.U biến chân sút Aubameyang thành Van Persie 2.0, Arsenal muốn bán Aubameyang cho Real Madrid thay vì để anh này tiếp tục chơi bóng ở Anh.

Trong thời gian qua, chân sút Pierre-Emerick Aubameyang được một loạt “đại gia” săn đón, bao gồm Inter Milan, Barcelona và M.U. Hiện ban lãnh đạo Arsenal đã chấp nhận thực tế rằng đội trưởng của CLB sẽ không đồng ý gia hạn hợp đồng.

'Chơi xỏ' M.U, Arsenal bán Aubameyang cho Real Madrid
Arsenal muốn bán Aubameyang cho Real Madrid

Đáng chú ý, M.U tỏ ra quyết tâm nhất khi sẵn sàng chi ra 50 triệu bảng thuyết phục Arsenal nhả người. Tuy nhiên, đây không phải kịch bản mà Pháo thủ muốn nó xảy ra, điều này khiến các CĐV nhớ lại trường hợp của Robin Van Persie.

Giống như Van Persie trước đây, Aubameyang đang là đội trưởng và là chân sút số 1 của Arsenal hiện tại. Cách đây 8 năm, M.U từng khiến bóng đá Anh choáng váng khi chiêu mộ thành công chân sút số 1 của Arsenal, Robin van Persie. Thương vụ này lập tức giúp Quỷ đỏ tạo ra sự khác biệt trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh với Man City ở mùa giải 2012-13.

Để ngăn cản M.U, BLĐ đội bóng thành London đã liên hệ một đối tác mới để chào bán tiền đạo này. Đó là Real Madrid. Đây là thương vụ hoàn toàn có thể xảy ra bởi trong quá khứ, chân sút người Gabon từng bày tỏ nguyện vọng được chơi cho Real.

Thời điểm này, Real cũng đang tìm kiếm chân sút đủ khả năng chia lửa với Karim Benzema trên hàng công đội bóng. Các phương án trên hàng công mà Real Madrid mua về trong mùa hè 2019 đều không thể hoà nhập với lối chơi của đội bóng Hoàng gia.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/choi-xo-mu-arsenal-ban-aubameyang-cho-real-madrid-d72349.html?demo