Thể thao

CHÍNH THỨC: Willian đã là người của Arsenal

Vậy là Willian sẽ chính thức khoác lên mình màu áo đỏ và nhận mức lương cực "khủng" kể từ mùa giải 2020/21.

Kết thúc mùa giải 2019/20, Willian chính thức chia tay Chelsea sau 7 năm gắn bó. Cầu thủ người Brazil ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do nhưng vẫn ưu tiên ở lại London. Và ngay lúc này, trang chủ của Pháo Thủ London Arsenal đã đưa ra thông báo chính thức: tiền vệ người Brazil đã là người của sân Emirates.

Theo đó, tiền vệ sinh năm 1988 sẽ gắn bó với Pháo Thủ với bản hợp đồng 3 năm kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Tại Emirates, Willian nhận mức lương cứng 100 nghìn bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, theo một tính toán của tờ Daily Mail, cầu thủ 32 tuổi sẽ bỏ túi 220 nghìn bảng mỗi tuần nếu tính các khoản thưởng và phụ phí. Mức lương này cao gấp đôi so với quãng thời gian anh còn chinh chiến cho Chelsea.

CHÍNH THỨC: Willian đã là người của Arsenal
Arsenal đã  thông báo chính thức về thương vụ Willian

Trong 3 năm gắn bó với sân Emirates, số tiền Willian kiếm được sẽ lên tới 35 triệu bảng, tính cả khoản lót tay khi tiền vệ người Brazil đồng ý gia nhập Arsenal. Dự kiến, Willian sẽ ký hợp đồng và tham gia tập luyện cùng toàn đội trong vài ngày tới để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, thương vụ này không nhận được nhiều sự tán đồng của fan hâm mộ Pháo Thủ. Lập luận được đưa ra là Willian đã ngoài 30 và đang dần bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp trong khi Arsenal đang lâm vào những khó khăn tài chính vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chinh-thuc-willian-da-la-nguoi-cua-arsenal-tintuc697932
Loading...