Thể thao >> Thể thao trong nước

CHÍNH THỨC: VFF ký hợp đồng, tăng quyền lực cho thầy Park

Chiều 5/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đồng loạt xác nhận đã ký hợp đồng gia hạn, với nhiều điều khoản sẽ giúp ông thầy người Hàn Quốc thuận tiện hơn trong công tác huấn luyện.

Hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia và đội U23. Ông cũng được trao quyền tổ chức ban huấn luyện cả hai đội tuyển trong trường hợp hai đội có lịch thi đấu chồng chéo nhau. Trước đó, HLV Park luôn phải bàn bạc cùng VFF khi xây dựng ban huấn luyện các đội tuyển.

CHÍNH THỨC: VFF ký hợp đồng, tăng quyền lực cho thầy Park
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

Trên cượng vị HLV trưởng các đội tuyển Việt Nam trong 2 năm vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã giúp bóng đá Việt Nam có những bước chuyển mình vượt bậc. Những thành tựu phi thường mà ông cùng các học trò đạt được bao gồm ngôi á quân U23 châu Á 2018, đưa U23 Việt Nam tới bán kết ASIAD 18, giúp ĐTViệt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào đến tứ kết Asian Cup 2019.

Chia sẻ với báo giới sau khi gia hạn hợp đồng, ông Park nói: “Trước tiên, tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người đã không ngừng ủng hộ tôi và những người đã hỗ trợ tôi trong quá trình gia hạn hợp đồng. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ Việt Nam trong 2 năm qua”.

Buổi họp báo ra mắt hợp đồng mới của HLV Park sẽ được tổ chức ở VFF hôm 7/11 tới. Hợp đồng mới được tính từ tháng 2/2020 sau Vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chinh-thuc-vff-ky-hop-dong-tang-quyen-luc-cho-thay-park-d63382.html?demo
Loading...