Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Chia tay Heerenveen trở về Hà Nội thi đấu, Đoàn Văn Hậu nói gì?

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên sau thông tin anh không tiếp tục gắn bó với SC Heerenveen mà sẽ trở lại Việt Nam thi đấu.

Ngày hôm qua 11/7, fanpage SC Heerenveen thông báo Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Hà Nội FC sau một mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn.

Chia tay Heerenveen trở về Hà Nội thi đấu, Đoàn Văn Hậu nói gì?
Văn Hậu khép lại hành trình ở SC Heerenveen

Trước đó, phía đội bóng thủ đô thông tin, và khẳng định đã làm hết sức nhưng không thể tạo điều kiện để hậu vệ này ở lại Hà Lan. Theo đó, Văn Hậu sẽ về Việt Nam thi đấu tại V.League 2020.

Mới đây, cầu thủ sinh năm 1999 đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm nghĩ của mình trên mạng xã hội. Dưới bài đăng của một người thân đã đồng hành cùng mình từ khi sang Hà Lan, Văn Hậu cho biết:

"Sau này, có đứng ở đâu thì mình sẽ nhớ mãi khoảng thời gian này. Sau tất cả tôi cũng nhận ra chẳng có ai nghĩ cho sự nghiệp của mình ngoài chính bản thân mình và gia đình mình, 10 tháng vừa rồi là quãng thời gian đẹp nhất của tôi từ khi đi đá bóng. Và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, Never Give Up".

Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với người đặc biệt, quyết tâm không từ bỏ ước mơ - Ảnh 1.

Theo thông báo, Hà Nội FC chủ trương tiếp tục tạo điều kiện cho Văn Hậu khoác áo Heerenveen thêm một năm để tích lũy kinh nghiệm. Thời gian qua, đôi bên đã chủ động kết nối để thực hiện những cuộc đàm phán. Tuy nhiên, kế hoạch phát triển Văn Hậu của đại diện Hà Lan đưa ra là chưa thuyết phục.

Ngoài ra, ngân sách của Heerenveen cũng là vấn đề do ảnh hưởng của đại bệnh Covid-19. Cuối cùng, Hà Nội FC quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước và sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ này thi đấu tại giai đoạn 2 V.League.

Trong một năm thi đấu tại Hà Lan, Văn Hậu chỉ ra sân 4 phút ở đội hình một trong trận đấu tại cúp Quốc gia Hà Lan. Phần còn lại, cầu thủ 21 tuổi này tập luyện và ra sân thường xuyên ở đội trẻ Heerenveen.

Hà Nội FC đang tìm chuyến bay để đưa Văn Hậu trở về Việt Nam trong vài ngày tới. Giống như mọi công dân khác, Văn Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày, trước khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội và thi đấu ở giai đoạn 2 V.League 2020.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chia-tay-heerenveen-tro-ve-ha-noi-thi-dau-doan-van-hau-noi-gi-tintuc691460
Loading...