Thể thao >> Thể thao quốc tế

Chia sẻ tấm ảnh đặc biệt, Rooney đang nhớ Man United?

Đang đầu quân cho D.C United và thi đấu khá thành công, song Rooney có lẽ vẫn luôn nhớ về khoãng thời gian ở Man United.

Cách đây ít giờ, Rooney vừa đăng tải lên facebook cá nhân bức ảnh chụp chung với Scholes, Rio Ferdinand, John O'Shea, Ruud van Nistelrooy và Alan Smith. Bức ảnh của R10 nhanh chóng đạt hơn 80.000 lượt thích, hơn 4000 lượt chia sẻ và gần 3000 bình luận.

Từ năm 2004 đến 2017, Rooney đã tận hiến cho Man United và thực tế cũng luôn được Quỷ đỏ trân quý. Chính vì thế, dễ hiểu là dù có đi tới nơi đâu, hạnh phúc hay không, R10 cũng sẽ không bao giờ quên mái nhà xưa.

Trở lại với bức ảnh, đó là hồi năm 2005, khi cả nhóm tới nhà hàng Stock để ăn tối. Các cầu thủ Quỷ đỏ khi đó ăn mặc bụi bặm và đầy phong độ.

Chia sẻ tấm ảnh đặc biệt, Rooney đang nhớ Man United?

"Trông cứ như những kẻ vô gia cư của thành Manchester ấy mọi người nhỉ!" - một fan bình luận vui vẻ.

"Đấy, tiền có phải tất cả trong bóng đá đâu" - 1 fan khác thán phục sự giản dị của các ngôi sao triệu phú thuộc biên chế Quỷ đỏ khi đó.

Cũng liên quan tới Man United, hiện có thông tin CLB này muốn đàm phán để gia hạn hợp đồng với Juan Mata. Hợp đồng của tiền vệ người TBN với Quỷ đỏ còn hiệu lực tới Hè 2019. Bản thân Mata cũng muốn ở lại Man United, tuy nhiên đôi bên đều có những vấn đề cần ngồi lại đàm phán với nhau.

Chia sẻ tấm ảnh đặc biệt, Rooney đang nhớ Man United? - 1

"Cha của Mata thật sự là "khó nhằn" trên bàn đàm phán và tình hình cũng chưa thật sự sáng sủa. Man United sẽ cố gắng hết sức để giữ Mata ở lại tuy nhiên tiền không phải là tất cả vấn đề. Với Mata, điều quan trọng nhất là được ra sân chơi bóng. Dĩ nhiên, Man United cũng đặt vấn đề này lên hàng đầu khi đàm phán với Mata" - một nguồn tin của Quỷ đỏ chia sẻ.

Cầu thủ 30 tuổi có thể bắt đầu tìm kiếm các đội bóng khác từ tháng Giêng tới. Nhưng hy vọng anh và Man United sẽ tìm được tiếng nói chung để tiếp tục đồng hành.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...