Thể thao

Chelsea triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho Ngoại hạng Anh trở lại

Chelsea đã yêu cầu các cầu thủ của đội bóng trở lại Vương quốc Anh muộn nhất vào ngày 3/5, với việc Ngoại hạng Anh đẩy mạnh kế hoạch tái khởi động mùa giải 2019/20 vào ngày 8/6.

Đang có mặt tại ở quê nhà Hershey, Pennylvania, Mỹ, Christian Pulisic sẽ phải trở lại Anh vào ngày Chủ nhật, 3/5 tới. Tiền vệ người Mỹ nằm trong số ba cầu thủ nhận thông báo triệu tập từ đội bóng chủ quản Chelsea, bên cạnh Willian và Emerson, cả hai đang ở Brazil.

"Tôi trở về Mỹ và thật tuyệt khi được ở bên gia đình trong thời điểm như thế này", Pulisic chia sẻ trên website của Chelsea. "Tất cả mọi người đều ổn, khỏe mạnh. Tại Mỹ, đại dịch đang bùng phát ở một số nơi, nhưng tại trị trấn quê tôi, mọi chuyện không quá tệ".

Chelsea triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho Ngoại hạng Anh trở lại

Được biết, chính phủ Anh chuẩn bị ban hành lệnh cách ly 14 ngày đối với những người đến từ nước ngoài, các cầu thủ bóng đá không phải ngoại lệ. Trong khi đó, lộ trình của Ngoại hạng Anh là trở lại tập luyện vào ngày 18/5 và tái khởi động mùa giải vào ngày 8/6.

Thế nên, Chelsea yêu cầu các cầu thủ đang ở nước ngoài phải trở về Anh sớm để hoàn thành thời gian cách ly trước thời điểm đội bóng trở lại tập luyện. Mục tiêu của The Blues là nỗ lực hết sức để giành vé dự Champions League, khi cuộc đua top 4 đang diễn ra hết sức khốc liệt.

Trước khi bóng đá ngưng trệ vì đại dịch, Chelsea đứng ở vị trí thứ tư, vị trí cuối cùng có suất dự Champions League, tại Ngoại hạng Anh với 48 điểm sau 29 trận. Xếp sau, M.U có 45 điểm, trong khi Wolves và Sheffield United đều có 43 điểm.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)

https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/chelsea-trieu-tap-cau-thu-chuan-bi-cho-ngoai-hang-anh-tro-lai-2966762005.html
Loading...