Thể thao >> Thể thao trong nước

'Cháy' vé VIP trận Kiatisak ra mắt V.League

72 tiếng trước giờ bóng lăn, BTC trận CLB Sài Gòn - HAGL mở màn V.League 2021 cho biết toàn bộ vé VIP trên sân Thống Nhất đã cháy sạch trong ngày ra mắt của HLV Kiatisak.

Chiều nay ngày 15/1, V.League 2021 sẽ chính thức khởi tranh và ở vòng đấu mở màn, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn.

'Cháy' vé VIP trận Kiatisak ra mắt V.League
Kiatisak có thể giúp HAGL "lột xác"?

Kiatisak tái xuất và những người yêu mến lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đang chờ đợi diện mạo mới của đội bóng nhà bầu Đức dưới sự dẫn dắt của "Zico Thái", sau nhiều mùa giải "dành cả thanh xuân để trụ hạng".

Có thể thấy "sức nóng" của trận đấu khi toàn bộ vé khu vực VIP của sân Thống Nhất đã cháy sạch, trong lúc BTC trận đấu và 2 CLB đã quá tải bởi rất nhiều lời yêu cầu.

Số vé khu vực khán đài A có giá 150.000 đồng, nhưng lại rất hiếm còn sót lại. Giá vé ở khán đài A2 và A3 được niêm yết với giá 100.000 đồng. Khán đài B đồng giá 70.000 đồng, khu vực thấp nhất là khán đài C, D có giá 50.000 đồng.

Dự kiến sân Thống Nhất sẽ bán khoảng 8.000 vé trong trong số khoảng hơn 12.000 vé. Số còn lại sẽ chừa để dành cho các đối tác, nhà tài trợ và một lượng vé VIP đã sớm bị đặt mua hết.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 1 V.League 2021: Tâm điểm CLB Sài Gòn – Hoàng Anh Gia Lai, CLB Viettel – CLB Hải Phòng - Ảnh 1.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-ve-vip-tran-kiatisak-ra-mat-vleague-tintuc731207
Tin cũ hơn