Thể thao

Chất chơi như Benzema: Đưa cả vợ lẫn bạn gái mới tham dự lễ Quả Bóng Vàng 2022

Tiền đạo Karim Benzema đã mời cả vợ lẫn bạn gái hiện tại tới gala trao giải tại Nhà hát Chatelet, thành phố Paris để chia vui khi lần đầu đoạt Quả Bóng Vàng năm 2022.

Trong đó Cora Gauthier là vợ pháp lý của Karim Benzema. Hai người quen nhau từ 2016, đã kết hôn bí mật vào năm 2017 và hiện tại cả hai đã ly thân mới đây. Cả 2 có với nhau 1 cậu con trai là Ibrahim Benzema.

Chất chơi như Benzema: Đưa cả vợ lẫn bạn gái mới tham dự lễ Quả Bóng Vàng 2022
Cora Gauthier là vợ pháp lý của Karim Benzema

Sau khi ly thân thì Benzema cũng nhanh chóng lấp đầy khoảng trống với cô bạn gái hiện tại là Jordan Ozuna, cũng được mời đến dự lễ trao giải.

Chất chơi như Benzema: Đưa cả vợ lẫn bạn gái mới tham dự lễ Quả Bóng Vàng 2022 - 1
Cora đến để ủng hộ Karim trong buổi lễ trao thưởng và đồng thời cũng là vai trò “người hộ tống” của con trai Ibrahim.

Jordan Ozuna là người mẫu Mỹ, sinh ra ở Maryland năm 1990. Cô từng làm nhân viên phục vụ tại hộp đêm Light NightClub nổi tiếng ở Las Vegas, và hiện làm việc với các công ty như State Management, Caroline Gleason Management, Tricia Brink Management và The Salt Agency.

Chất chơi như Benzema: Đưa cả vợ lẫn bạn gái mới tham dự lễ Quả Bóng Vàng 2022 - 2
Bạn gái hiện tại của Benzema là Jordan Ozuna cũng được mời đến dự lễ trao giải

Vượt qua 3 đối thủ Kevin De Bruyne (Man City), Robert Lewandowski (Barcelona) và Sadio Mane (Bayern Munich), tiền đạo Karim Benzema (Real Madrid) đã được huyền thoại và là ông thầy cũ Zinedine Zidane trao danh hiệu Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nam xuất sắc nhất năm nay.

Đến đến khi lên bục nhận giải Quả Bóng Vàng, chỉ có gia đình - gồm con trai, bố, mẹ - là những người có mặt trên bục nhận giải với Benzema. Cả Cora Gauthier và Jordan Ozuna đều không được lên sân khấu.

Chất chơi như Benzema: Đưa cả vợ lẫn bạn gái mới tham dự lễ Quả Bóng Vàng 2022 - 3
Dù vậy, đến khi lên bục nhận giải, chỉ có gia đình là những người lên sâu khấu chia vui với tiền đạo người Pháp

Mặc dù đã ly thân nhưng sau khi Benzema giành Quả Bóng Vàng 2022 thì Cora Gauthier vẫn đăng story lên Instagram chúc mừng với dòng trạng thái "Mọi người tự hào về anh".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chat-choi-nhu-benzema-ua-ca-vo-lan-ban-gai-moi-tham-du-le-qua-bong-vang-2022-a361617.html