Thể thao >> Thể thao trong nước

Chấn thương mắt của Triệu Việt Hưng khiến HAGL lo lắng

Tiền vệ Triệu Việt Hưng đã được di chuyển gấp từ Gia Lai về TP.HCM để điều trị chấn thương mắt gặp phải trong trận đấu giữa HAGL và Than Quảng Ninh ở vòng 5 V.League 2019.
Chấn thương mắt của Triệu Việt Hưng khiến HAGL lo lắng
Triệu Việt Hưng phải rời sân bằng cáng và lên xe cấp cứu đi thẳng tới bệnh viện (Ảnh: HAGL)

Tình huống diễn ra ở phút 39 khi Triệu Việt Hưng có pha tranh chấp bóng với Kouassi Yao Hermann ở giữa sân. Tay của cầu thủ Than Quảng Ninh đã vô tình đập vào mắt trái của Triệu Việt Hưng, khiến cầu thủ này ngay lập tức nằm gục ra sân. Tuyển thủ U23 Việt Nam không thể tiếp tục thi đấu và phải lên xe cấp cứu ngay sau đó.

Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ của HAGL bị xuất huyết tiền phòng. Đây là hiện tượng xuất hiện máu trong tiền phòng (khoang nằm giữa giác mạc và mống mắt), thường xảy ra trên mắt sau chấn thương.

Các bác sĩ địa phương sau đó đã yêu cầu CLB chuyển Triệu Việt Hưng xuống TP.HCM khám và điều trị gấp. Ngay trong tối 13/4, tiền vệ này đã đáp chuyến bay từ Pleiku đến TP.HCM, rồi được chuyển thẳng vào bệnh viện mắt TP.HCM để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh cũng tỏ ra khá lo lắng về tình hình chấn thương của học trò: 

“Tôi cũng mới được nghe Hưng bị xuất huyết trong mắt, chưa rõ tình hình thế nào. Nhưng tôi hy vọng đó sẽ là một chấn thương không quá nghiêm trọng, bởi ngoài vấn đề sức khỏe của em, thì Triệu Việt Hưng đang là một cầu thủ vô cùng quan trọng trong lối chơi của toàn đội”.

Pha va chạm khiến Việt Hưng phải rời sân (Video: VTV Cab)

Kiều Phong (SHTT)
Loading...