Thể thao >> Thể thao trong nước

Chấn thương của Văn Hậu không quá nghiêm trọng

Hậu vệ của Hà Nội FC - Đoàn Văn Hậu đã tới trung tâm đạo tạo bóng đá trẻ PVF để nhờ bác sỹ Choi Ju Young kiếm tra và điều trị chấn thương.

Ở vòng 21 V.League 2019, Hà Nội FC đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 2-1 để tiếp tục gia cố ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cái giá mà đội bóng Thủ đô phải trả cũng không hề rẻ khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu dính chấn thương khá nặng.

Ngay lập tức, hậu vệ sinh năm 1999 cùng bác sỹ Vũ Thành Luân đã tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để được Choi Ju Young - người được ví như "thần y" trực tiếp thăm khám.

Chấn thương của Văn Hậu không quá nghiêm trọng

Sau khi gặp Choi Ju Young, bác sỹ Vũ Thành Luân tiết lộ rằng, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không quá nghiêm trọng nhưng là đa chấn thương và hậu vệ của Hà Nội FC phải điều trị cẩn thận và kỹ lưỡng.

Trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 đang đến gần, tình hình sức khỏe của Đoàn Văn Hậu đang rất được quan tâm. Được biết, HLV Park Hang Seo cũng đã trực tiếp có mặt để thăm hỏi và động viên cậu học trò, bên cạnh trao đổi với bác sỹ Choi về tình hình chấn thương của Văn Hậu.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...