Thể thao

CĐV Việt Nam 'khủng bố' Facebook cá nhân của trọng tài Mohanad Qasim sau khi U23 Việt Nam thua trận

Một lần nữa, nhiều CĐV Việt Nam tìm cớ để đổ lỗi cho thất bại của đội tuyển khi tấn công trang Facebook của trọng tài chính bắt trận U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên.

Trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray là người được chỉ định bắt chính trận U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên. Trong suốt trận đấu, nhiều CĐV tỏ ra không hài lòng khi vị vua áo đen người Iraq luôn tỏ ra nghiêm khắc với các quyết định thổi phạt U23 Việt Nam, bao gồm cả việc rút ra tới 4/5 thẻ vàng dành cho đội quân áo đỏ.

CĐV Việt Nam 'khủng bố' Facebook cá nhân của trọng tài Mohanad Qasim sau khi U23 Việt Nam thua trận
Một số bình luận khiếm nhã của các CĐV Việt Nam

Đỉnh điểm cho những tranh cãi chính là tình huống bỏ qua pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của ông Mohanad Qasim đối với một cầu thủ U23 Iraq. Thậm chí, một số CĐV quá khích còn mở cuộc tấn công vào trang cá nhân của trọng tài người Iraq với những lời lẽ vô cùng thô tục.

CĐV Việt Nam 'khủng bố' Facebook cá nhân của trọng tài Mohanad Qasim sau khi U23 Việt Nam thua trận - 1
Rất nhiều icon bầy tỏ sự phẫn nộ dành cho trọng tài người Iraq

Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Việt Nam thể hiện sự "hiếu chiến" của mình mỗi khi "Những chiến binh Rồng vàng" nhận kết quả bất lợi. Mới đây nhất, sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022, trang cá nhân của trọng tài chính Ahmed Al Kaf đã bị tấn công tới mức phải tạm khóa.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cdv-viet-nam-khung-bo-facebook-ca-nhan-cua-trong-tai-mohanad-qasim-sau-khi-u23-viet-nam-thua-tran-d69083.html?demo
Loading...